Xu hướng cách làm đẹp mới của “đại boss” tương lai

0
406

Mới đây, một chú ở TQ lại khiến cư dân mạng dở khóc dở cười vì tưởng được chủ nhân cho đi làm đẹp ai ngờ đến tiệm cắt tóc lại bị thợ tỉa sạch hết lông.
Leigh Simmons, 27 tuổi một người đàn ông đang sống và làm việc tại Thâm Quyến, TQ cùng vợ của mình là Kat.

Được biết, cặp vợ chồng người Anh này đã nhận nuôi một chú chó bị bỏ rơi và đặt tên cho nó là Seren.

Vì thấy trời nóng nực nên Leigh đã đưa Seren đến một tiệm cắt tóc trong thành phố để tỉa bớt lông, nhưng xui cho Seren là Leigh không nói được tiếng Trung còn cô thợ cắt tóc lại không nói được tiếng Anh.

 Lúc đầu thì đẹp trai lai láng.
 Lúc sau thì đẹp gái một cách trái ngang.

Thế là, anh đã để chú chó lại và… phó mặc cho cô thợ, cho đến khi Leigh quay lại đón chú chó cưng của mình tại tiệm làm tóc, anh giật bắn người và không tin vào mắt khi thấy phần lông ở thân của Seren đã bị tỉa sạch bóng.

Ngay lúc đó Leigh đã không thể nhịn cười vì thấy Seren chỉ còn mỗi lông trên đầu, một ít ở đuôi và chân, những chỗ còn lại hầu như đã bị cạo nhẵn.

 Chủ nhân của chú chó nhọ nhất năm – Leigh Simmons.

Leigh kể: “Lúc ấy tôi đã không thể đứng dậy nổi vì cười quá nhiều, những người thợ ở tiệm đã rất bối rối và cảm thấy ngại ngùng trước hành động của tôi, họ còn lo tôi sẽ không trả tiền vì đã làm sai ý khách, nhưng tôi đã trả 10 bảng Anh (gần 300 nghìn đồng) cho họ”.

Ai mà ngờ chính việc bất đồng ngôn ngữ tưởng vô hại đã khiến chú chó Seren lãnh hết hậu quả vào mình, và gây nên một trận cười vô cùng thoải mái cho hàng triệu người dùng Facebook trên thế giới.

Ảnh: Worldofbuzz

BÌNH LUẬN