Video hay : Công thức của sự Thành Công

0
700

Thật ra, tôi luôn tự hỏi mình: “có hay không có một công thức cho ? có phải tất cả những người thành đạt đều làm theo một công thức nhất định để giúp họ đạt được những gì họ mơ ước? ”

Sau khi hàng trăm tấm gương qua sách vở. Internet, những khóa đào tạo và phỏng vấn trực tiếp, tôi đã phát hiện ra rằng: tuy những người làm việc trong những lĩnh vực riêng biệt, đạt được những khác xa nhau, có những chiến lược và chiến thuật khác nhau, thậm chí có thể đưa ra những quyết định hoàn toàn trái ngược nhau trong cùng một tình huống, nhưng họ luôn có điểm đồng nhất: đó là tất cả họ đều làm theo một số bước nhất định để đạt được những gì họ muốn.

Tôi gọi tập hợp tất cả những bước này là tuyệt đỉnh.

Công thức thành công tuyệt đỉnh gồm hai yếu tố nền tảng và bốn bước cơ bản. Bởi vì tất cả những người thành công đều đã làm theo công thức này, tôi tin chắc một điều rằng: nếu bạn cũng làm đúng như thế, bạn sẽ đạt được bất ký thành công nào bạn mong muốn. Ngược lại, nếu bạn bỏ qua một yếu tố hay một bước nào đó trong công thức này ước mơ của bạn có thể sẽ không bao giờ trở thành hiện thực…

BÌNH LUẬN