Vẻ đẹp không thể rời mắt của ‘mùa thu vàng’ trên đất nước Nga

0
1652

Trong những ngày tuyệt đẹp này, bạn có thể dạo bước trên những con đường mòn ở khu Patriarch, một công viên nổi tiếng thế giới,
 Điện Kremlin được ví như “” nơi làm việc của các đời Tổng thống của đất nước này. Từ bên ngoài bạn có thể chiêm ngưỡng được toàn cảnh cung điện và thả hồn vào khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp nơi đây. (Ảnh: Donghuonggroup)
có lẽ luôn mang đến cho du khách những trải nghiệm khó quên với những con đường nhuộm vàng màu lá, bầu trời trong vắt, và những cổ kính.Nước không chỉ được biết đến với những kiến trúc, nền văn hóa lâu đời mà còn khiến người ta thương nhớ bởi vẻ đẹp mùa thu. (Ảnh: Fiditour)
Với sắc vàng bao trùm, mùa thu trên đất nước Nga hiện lên với khung cảnh lãng mạn. Hằng năm cứ đến khoảng từ tháng 8-tháng 10, du khách bắt đầu đổ về đây nhiều chỉ để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của đất trời sang thu. (Dulichvietnam)
Điểm đến đầu tiên mà bạn không thể bỏ qua là thủ đô Moscow. Điện Kremlin, quảng trường Đỏ, học viện Lomonosov, nhà thờ thánh Basil,…đều là những công trình kiến trúc độc đáo, biểu tượng của cả nước Nga. (Ảnh: Dulichnga)
Đến với Saint Petersburg bên cạnh chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc, công viên… du khách cũng có thể ngắm nhìn hoàng hôn mùa thu bên dòng Neva thơ mộng. (Ảnh: Dulichnga)
Trong những ngày mùa thu tuyệt đẹp này, bạn có thể dạo bước trên những con đường mòn ở khu Patriarch, một công viên nổi tiếng thế giới, đồng thời là bối cảnh của cuốn tiểu thuyết The Master and Margarita của tác giả Mikhail Bulgakov. (Ảnh: 24h)
Mùa thu trên đất nước Nga không chỉ đẹp trong lòng du khách, những con người Nga bình dị mà nó còn là đề tài bất hủ của rất nhiều nhà văn, nhà thơ hay hoạ sĩ nước Nga, đặc biệt là qua những vần thơ của Puskin, nhưng giai điệu âm nhạc nhẹ nhàng của Tsaikovsky hay bức mùa thu vàng của danh họa Levitan… (Ảnh: Travel)
Bên cạnh chiêm ngưỡng cảnh đẹp nên thơ, du khách cũng đừng quên thưởng thức những món ăn được xem là linh hồn của Nga. (Ảnh: Fiditour)
Súp củ cải đỏ là món ăn truyền thống của nước Nga. (Ảnh: Tourdulichnga)
Salad là món ăn nổi tiếng không chỉ ở Nga mà còn được yêu thích trên thế giới và có mặt trong hầu hết các thực đơn của nhà hàng. (Ảnh: Dulichnga)
Thịt nướng Sashlik mang hương vị đặc trưng nhờ những gia vị tẩm ướp đặc biệt. (Ảnh: Fiditour)
Ngoài ra, khi đến đây vào cuối tháng 9 và tháng 10, du khách sẽ được tham gia vào lễ hội ẩm thực “Mùa thu vàng” tại thủ đô Mocow. (Ảnh: Vnanet)
Hạ Thu

BÌNH LUẬN