Trên thế giới có hàng tỷ phụ nữ, nhưng 10 người này bạn sẽ phải thán phục

0
523

Trên thế giới có hàng tỷ nhưng những nhân vật dưới đây quả là khó có thể gặp được trong đời sống sinh hoạt hàng ngày.

1. Trước khi trở thành diễn viên thể dục nghệ thuật nổi tiếng của Nga, Julia Gunthel đã nỗ lực tập luyện không ngừng nghỉ và trở thành người có thân hình dẻo nhất trên thế giới.

2. Mandy Sellars là một phụ nữ người Anh mắc phải căn bệnh kỳ lạ bí ẩn. Phần trên cơ thể trông như người bình thường nhưng đôi chân cô lại phát triển một cách dị thường, cân nặng của chân lên đến 32 kg. Mặc dù cô phải cắt bỏ đi chân trái, nhưng hiện nó lại tiếp tục phát triển. 3. Cô Aneta Florczyk là vận động viên cử tạ của Ba Lan đã phá vỡ kỷ lục cử tạ thế giới ở mức tạ 595 pound (267 kg). Cô đã giành được nhiều kỷ lục Guinness và xứng đáng là nữ lực sĩ mạnh nhất. 4. Đây là người phụ nữ có mái tóc dài nhất thế giới. Mái tóc cô dài tới 30,3 mét và nặng 12 kg. Cô cũng đã được ghi danh vào sách Guinness World Records. 5. Maikeersi Lufeineili sống ở Los Angeles (Mỹ) là người phụ nữ có vòng 3 to nhất thế giới (2,4 mét). Năm nay cô đã 40 tuổi và là mẹ của 4 đứa con. 6. Đây là người phụ nữ có đôi chân dài nhất thế giới. Cô tên là Svetlana Pankratova người Nga sinh năm 1971, cao 2 mét, chân dài 1,32 mét. 7. Linda được sinh ra ở Peru, cô bé bắt đầu có kinh nguyệt từ năm 3 tuổi. Năm lên 5 tuổi, Linda đã có thai và sinh ra một em bé. Cha của Linda đã bị bắt giữ vì nghi ngờ phạm tội loạn luân, nhưng được thả vì thiếu bằng chứng. Xương hông của Linda quá hẹp, vì vậy cô bé đã chọn cách mổ để sinh đẻ. Cô bé đã trở thành người mẹ trẻ nhất trên thế giới.

8. Jyoti là cô gái Ấn Độ 18 tuổi là người phụ nữ nhỏ nhất thế giới. Sách kỷ lục Guinness đã ghi nhận chiều cao của cô là 62,8 cm. Jyoti bị mắc phải chứng bệnh loạn sản sụn hiếm gặp, 50 đến 100 vạn người mới có một người mắc phải. 9. Mặc dù luôn bị gắn với cái tên “Người phụ nữ xấu nhất thế giới”, thế nhưng Lizzie Velasquez đã đứng lên thật mạnh mẽ và trở thành cho hàng triệu người khác trên toàn thế giới qua các buổi diễn thuyết của mình.

10. Bà Cathie Jung, sinh năm 1937, sống tại bang Conneticut, Mỹ đã được sách kỷ lục Guinness ghi nhận là người phụ nữ có vòng eo nhỏ nhất thế giới với vòng 2 chỉ có vỏn vẹn 38cm. Được biết, “vòng eo con kiến” của bà Cathie là hoàn toàn tự nhiên, bởi bà chưa từng trải qua ca phẫu thuật nào, dù có chồng là một bác sĩ chỉnh hình.

San San (TH)

BÌNH LUẬN