Thanh niên tụt quần giữa phố vì đột nhiên điện thoại bốc cháy ngay trong túi quần

0
688

Zhang cũng chia sẻ rằng anh mua chiếc điện thoại này vào năm 2014 từ một khu chợ điện tử cuối phố, với giá tiền khi ấy là 609 USD.

Một người đàn ông người đã từng bắt buộc phải… tự xé quần của mình giữa thanh thiên bạch nhật khi chiếc điện thoại của anh – được xác định là mang nhãn hiệu Samsung – bất ngờ phát lửa cháy nổ ngay khi vẫn ở trong túi quần.

Cụ thể, chiều hôm đó, anh chàng họ Zhang này đang dạo chơi một cách rất bình thường như mọi ngày trên phố, để rồi bất ngờ cảm thấy nóng rát ở đùi. Anh ngay lập tức nhận ra rằng chiếc điện thoại Samsung của mình đang dần bốc cháy ngay trong túi quần.

Quá hoảng hốt và lúng túng, anh chỉ còn cách cứu vãn đôi chân mình khỏi bị bỏng bằng việc cởi quần ngay giữa phố. May mắn là dù ảnh hưởng của thiết bị gây cháy này đã làm thủng đến vài lỗ trên quần nhưng anh vẫn bảo toàn được tính mạng và thương tích không có gì quá nghiêm trọng.

Zhang cũng chia sẻ rằng anh mua chiếc điện thoại này vào năm 2014 từ một khu chợ điện tử cuối phố, với giá tiền khi ấy là 609 USD. Ngoài ra, một điểm đáng lưu ý là anh cũng từng nhận thấy những dấu hiệu tỏa nhiệt quá đà trước đó trên thiết bị, dù nó chưa bao giờ xảy ra trầm trọng như lần này.

Nguồn : genk.vn

BÌNH LUẬN