Phụ nữ là những sinh vật khó hiểu nên không cần phải hiểu

1
2888

Loạt tranh vui dưới đây sẽ cho bạn thấy vô cùng khó hiểu, nhưng đôi khi cũng đơn giản đến lạ lùng, chỉ cần bạn đừng lý sự với họ, đừng thắc mắc, phân bua mà cứ chấp nhận logic của họ thì đời dễ sống lắm.

“Đàn ông đến từ sao Hỏa, đàn bà đến từ sao Kim,” có thể không hoàn toàn đúng, nhưng mà đa số là đúng đấy.
Loạt tranh vui dưới đây sẽ cho bạn thấy phụ nữ vô cùng khó hiểu, nhưng đôi khi cũng đơn giản đến lạ lùng, chỉ cần bạn đừng lý sự với họ, đừng thắc mắc, phân bua mà cứ chấp nhận logic của họ thì đời dễ sống lắm.

Một trong những tôn chỉ mua sắm của phái đẹp: Rẻ là mua!

Em xài tiền của anh là để mua đồ cho anh: Mua cái đầm này, em mặc đẹp thì đẹp mặt anh; mua chai nước hoa này, em xức thơm tho thì anh cũng được tiếng thơm… Tất cả chẳng phải là cho anh, vì anh hết sao?!

Thành phần dễ bị… “tẩy não”, nhất là trong khoản mua sắm đồ gia dụng.

Một tôn chỉ mua sắm khác là “Đẹp thì mua!” Các anh cứ chấp nhận thế đi thì sẽ chẳng bị bạn gái càm ràm là hỏi nhiều, hỏi vớ vẩn nữa.

Rõ ràng mới bỏ vào miệng có một viên, sao lại thành ra hết nguyên hộp thế này? Cuộc đời rõ ràng là “lừa đảo, bất công” với hội chị em mà!

Hạn hán lời với nỗ lực thể hiện tình yêu qua đường bao tử của cô nàng này.

Anh dám khinh em? Đến khi ước mơ của em thành hiện thực hết rồi, anh đừng hòng xun xoe chạy đến xin hưởng ké đấy nhé! Em sẽ cười vào mặt anh!

Đến khi nhuộm được da rồi thì có khi cô nàng lại quằn quại vì mình trông chẳng khác… con mực khô cũng nên.

Em thực dụng thế đấy, yêu tiếp hay không tùy anh! Nhưng mà nhớ lần sau phải cho em tiền mua đầm mới nữa chứ đừng chỉ tặng hoa không nhé!

Áo thun cặp là để người ta xác định chủ quyền, để người ta “cân đo đong đếm” tình cảm mà anh dành cho em, đừng có mà coi thường tầm quan trọng của nó!

Dám quên mất cuộc hẹn với em? Cuộc tình chúng mình coi như đã chết nhé! Ít nhất là cho tới khi anh xin lỗi theo một phương pháp thỏa đáng làm em hài lòng thì em mới suy nghĩ tới việc tha thứ cho anh.

Người ta coi phim chú tâm thế rồi còn bình luận cho nghe mà nạt nộ người ta vậy đấy. Người đàn ông vô tâm!

Em kể chuyện cho anh là để em dễ ngủ mà, với lại em hỏi thế để… lịch sự thôi, chứ anh chưa kịp nói gì thì em đã ngủ mất tiêu rồi. Ahihi. Anh ngủ ngon!

(Ảnh: Maria Medvedik)

BÌNH LUẬN