Phát cuồng với cô nàng FA gato chuyên đi troll phá bĩnh ảnh lứa đôi hạnh phúc

0
2955

Hiện chưa có nhiều thông tin về cô nàng “Kẻ thứ ba”, chỉ biết rằng, chừng nào cô gái này còn độc thân thì lúc đó dân tình cùng cảnh ngộ vẫn sẽ luôn tha hồ hả hê với những bức ảnh “trả thù” hài hước đến từ cô nàng

Là phận FA, không gì đau đớn hơn việc ngắm nhìn những cặp đôi tay trong tay với nhau. Nhưng với cô gái này, bị “ế” hóa ra lại vui bởi giờ đây cô nàng có thể tha hồ biến hạnh phúc của các đôi trẻ thành trò tiêu khiển của riêng mình bằng việc trở thành “người thứ ba” trong mỗi bức ảnh của họ.

“Ôi tình yêu. Nó khiến cả thế giới điên đảo nhưng trừ tôi ra nhé. Vì tôi sẽ không để mấy cặp đôi dễ thương đâu”, đó là dòng miêu tả duy nhất của cô gái có biệt danh “Kẻ thứ ba” đang là cái tên gây sốt trên Instagram thời gian gần đây. Những bức ảnh của “Kẻ thứ ba” khiến người xem được phen cười đau bụng trước vẻ mặt bất cần đời của cô nàng đối lập với khoảnh khắc hạnh phúc của các cặp đôi yêu nhau. Không cần biết hai bạn là ai, miễn là hai bạn tình tứ hoặc đi chung với nhau, chắc chắn cô gái này sẽ chẳng tha cho hai bạn đâu!

Hiện chưa có nhiều thông tin về cô nàng “Kẻ thứ ba”, chỉ biết rằng, chừng nào cô gái này còn độc thân thì lúc đó dân tình cùng cảnh ngộ vẫn sẽ luôn tha hồ hả hê với những bức ảnh “trả thù” hài hước đến từ cô nàng.

“Để tôi chống mắt lên coi mấy người hạnh phúc được bao lâu?”

“Hôn nhau hả? Không dễ với chụy đâu nha!”

“Anh ơi sao nỡ bỏ em đi với người con gái khác?”

“Trông tôi có vẻ đang quan tâm không?”

“Hôn đi ở đó còn lo khoe nhẫn”.

“Đừng tưởng chỉ có hai người ở đây nhé!”

FA cũng có hạnh phúc của FA.

“Chúc hai đứa vui vẻ”.

“Đi mua giày mà nắm tay nắm chân cái gì?”

“Hãy ngưng xát muối trái tim người con gái xinh đẹp này”.

“Ở đó mà tình tứ với nhau đi. Chụy không quan tâm đâu”.

Mãi mãi là “kẻ thứ ba”.

“Chẳng qua là giả bộ thôi chứ tôi không buồn đâu nhé!”

(Ảnh: Internet)

BÌNH LUẬN