Ông bố ‘có tâm’ nhất biến nét vẽ ngây thơ của con thành những siêu phẩm nghệ thuật

0
8750

Và tất nhiên, khi chiêm ngưỡng những tấm hình này, ai ai cũng phải trầm trồ

Chính bàn tay khéo léo của một đã tạo nên những từ những nguệch ngoạc của cậu con trai 6 tuổi.

Cậu bé có tên Dom, 6 tuổi, hiện đang sống cùng gia đình tại Mỹ luôn ấp ủ trong mình ước mơ muốn trở thành một họa sĩ, tuy rằng các bức tranh của cậu bé chưa được “nghệ thuật” cho lắm. Dom rất thích vẽ, cậu vẽ mọi lúc mọi nơi, mọi thứ mà cậu nhìn thấy hoặc tưởng tượng ra, và còn dùng một tài khoản cá nhân trên mạng xã hội để lưu trữ các “siêu phẩm” yêu thích của mình.

Có một điều thú vị là bố Dom chính là một fan “bự” của cậu nhóc này. Mỗi khi Dom hoàn thiện xong một bức tranh, bố của cậu bé sẽ sử dụng vài tuyệt chiêu photoshop để tái tạo nội dung bức vẽ thành những hình ảnh đời thực, sau đó bổ sung chúng vào thế giới trong mơ của cậu bé. Qua bàn tay khéo léo của người bố, những nét vẽ nguệch của Dom bỗng được “hóa phép” thành những tác phẩm nghệ thuật chẳng thua gì trong triển lãm cả.

Được biết bố của Dom là một tay chơi ảnh chuyên nghiệp. Ông đã tạo nên những bức tranh lung linh chỉ bởi nét vẽ của cậu con trai 6 tuổi. Và tất nhiên, khi chiêm ngưỡng những tấm hình này, ai ai cũng phải trầm trồ bởi không hiểu tại sao nó lại sống động và chân thực đến vậy?

Chắc chỉ một ông bố yêu con mới hiểu được ý tưởng của cậu nhóc này.

Chỉ là một con cú thôi mà, và nó đẹp đấy chứ! Một huyền thoại nào đó.

Đây thực sự là một con cá sao? Đây có phải con khỉ không nhỉ? Đây là một con vịt với tạo hình mới toanh. Chắc cậu bé 6 tuổi đang mở ước 1 lần được đặt chân tới đây. Thỏ, đúng là thỏ ngọc đây rồi.

Thêm một loài sinh vật biển huyền bí. Khuôn mặt nó nhìn đáng yêu vậy trời. Con voi qua bàn tay nghệ thuật của cậu nhóc 6 tuổi. Một chú hươu cao cổ lạc đàn. Chiếc xe hơi phiên bản mới sắp ra đời. Con vịt xấu xí trong bầy thiên nga xinh đẹp là có thật sao? Ước mơ chinh phục biển khơi. Thêm một chú ngựa vằn được lai tạo giống. Giấc mơ bay vào không gian. Hay chinh phục bầu trời? Bé cua có vẻ không được vui cho lắm. Khủng long mới được hồi sinh? Chiếc xe đạp của cậu nhóc 6 tuổi.

Theo thethaovanhoa

BÌNH LUẬN