Nữ đại gia Việt Nam chơi trội khi dát vàng siêu xe Hummer H2

0
1268

Ngay sau khi đăng tải, hình ảnh trên đã khiến cộng đồng mạng được phen xôn xao. Nhiều dân mạng tinh ý nhận ra đây là xe của nữ đại gia tên M – chủ một quán cà phê trên phố Lê Văn Hưu, Hà Nội.

Mới đây, trên một hội nhóm dành cho những người trẻ tuổi, facebook H.L có đăng tải những hình ảnh về chiếc lăn bánh trên phố khiến nhiều người ngẩn ngơ.

Điều đặc biệt là chủ nhân của chiếc xe này lại là một phụ nữ trung niên đang điều khiển càng khiến nhiều người tò mò.

Theo đó, H.L viết: “Hôm nay, em gặp xe dát vàng ở phố Xã Đàn. Vượt lên xem lái xe đẹp trai không, ai ngờ là 1 nữ trung niên các bác ạ”.

Đăng kèm cùng những hình ảnh trên là chiếc xe Hummer H2 dát vàng đẹp long lanh được chụp đang di chuyển trên phố.

Ngay sau khi đăng tải hình ảnh trên đã khiến cộng đồng mạng được phen xôn xao. Nhiều dân mạng tinh ý nhận ra đây là xe của nữ đại gia tên M – chủ một quán cà phê trên phố Lê Văn Hưu, Hà Nội.


“Em này thấy hay đỗ ở La Thành suốt”, “Con xe này thấy hay nằm ở chỗ gần hồ Thiền Quang”, “Nằm ở Nguyễn Du là chính xác nhất”, “Sáng nào em đi qua cũng thấy đỗ ở Nguyễn Du”, “Hummer H2, em gặp mấy lần rồi”, “Dựng trong timecity suốt”.… là những bình luận của dân mạng.

Dân mạng tiếp tục bàn luận về giá của chiếc xe dát vàng trên: “Nó không đắt nhưng với em là không bao giờ có thể mua được”, “Biển số xe nước ngoài các bạn ạ”, “Cái xe này rẻ ấy mà. Chắc đám cháu nội, ngoại của em lớn lên làm đến 80 tuổi cũng không mua được”…

“Hummer H2 chủ xe là nữ nhìn rất Tây. Nhìn như diễn viên hài Thuý Nga ấy”, thành viên V.T.D bình luận.

Theo emdep.vn

BÌNH LUẬN