Những sự thật thú vị về phụ nữ mà chính phái đẹp con cảm thấy kinh ngạc

0
1629

Trong thế giới loài người, đàn ông và luôn là hai thực thể tách rời nhưng cũng không thể thiếu nhau được.

1. Đàn ông mới là người đầu tiên xỏ vào đôi giày cao gót từ những năm 1600. Sau đó, phụ nữ mới đi giày cao gót để nữ tính và quyến rũ hơn.


2. Chị em có thể giữ được bí mật lâu nhất chỉ trong vòng 48 giờ. Do đó, nếu bạn muốn giấu giiếm một chuyện quan trọng nào đó thì đừng nói với họ.

3. Phụ nữ gần như mất gần một năm cuộc đời của họ để quyết định xem nên mặc gì.

4. Trung bình một người phụ nữ Anh sở hữu 19 đôi giày nhưng họ chỉ sử dụng 7 đôi.

5. Phụ nữ giả đạt cực khoái để làm hài lòng bạn tình của họ. Có đến 80% chị em che giấu cảm giác không có hứng, họ chỉ muốn “chuyện ấy” qua loa nhanh chóng. Một mới đây cho thấy số phụ nữ giả đạt cực khoái đang có xu hướng gia tăng.


6. 40.000 phụ nữ ở Mỹ bị dị ứng với tinh trùng.

7. Mùi của trẻ sơ sinh kích thích phụ nữ giống như các loại thuốc kích thích người nghiện. Chỉ cần ngửi thấy luồng hơi của trẻ sơ sinh sẽ khiến chị em trở nên phấn khích và mong muốn có em bé ngay.

8. Isarel là quốc gia duy nhất trên thế giới chấp thuận phụ nữ phục vụ trong quân đội.

9. Lí do phụ nữ thường cảm thấy mọi thứ “mờ mịt” trong thời gian mang thai là bộ não của họ bị co lại khoảng 4%. Tuy nhiên bạn không nên quá lo lắng bởi nó trở lại kích thước bình thường sau khi em bé được 6 tháng tuổi.


10. Thời gian kinh nguyệt chiếm tới 4 năm trong cuộc sống của mỗi phụ nữ.

11. Phụ nữ La Mã cổ đại sử dụng mồ hôi của các đấu sĩ để làm đẹp và chăm sóc làn da.

12. Nghiên cứu cho thấy phụ nữ cứ cao hơn 10 cm so với chiều cao trung bình thì nguy cơ mắc bệnh sau khi mãn kinh cao hơn 13%.

13. Theo nghiên cứu của ĐH Y Indiana dựa trên phương pháp chụp cắt lớp, đàn ông chỉ nghe với một bên não trong khi phụ nữ lắng nghe với cả 2 bên não. Do đó phụ nữ sẽ nhớ lâu hơn, còn đàn ông thường chỉ nhớ một nửa những gì bạn đã nói trong cuộc trò chuyện mới đây.


14. Phụ nữ làm tới 66% công việc của thế giới trong khi chỉ kiếm được 10% thu nhập so với nam giới.

15. Trung bình phụ nữ khóc từ 30 đến 64 lần 1 ngày trong khi đàn ông chỉ khóc từ 6 đến 17 lần.

16. Trong số 20 người phụ nữ giàu nhất thế giới, có tới 19 người giàu là do thừa hưởng tài sản từ cha hoặc chồng họ.

17. Rất nhiều người nói rằng phụ nữ có thể bỏ ra cả nửa năm tiền lương để mua quần áo. Tuy nhiên theo số liệu thống kê, nhận định này không hoàn toàn đúng, đặc biệt phụ nữ khi đã có gia đình sẽ trở nên tiết kiệm hơn nhiều.


18. Một nghiên cứu gần đây cho thấy trung bình một người đàn ông nói dối 6 lần một ngày, trong khi một người phụ nữ chỉ nói dối ba lần.

19. Khi một cô gái có tình yêu, trung bình cô ấy sẽ mất đi 2 người bạn. Đơn giản bởi vì nàng sẽ dành nhiều thời gian cho người yêu nên không thể xắp sếp được lịch trình để có những liên hệ cần thiết duy trì tình bạn. Dần dần bạn bè sẽ lãng quên cô ấy.

20. Phụ nữ nghĩ về diện mạo của mình 9 lần/ngày, theo một khảo sát của các nhà Anh.


21. Bạn có biết rằng giữa đàn ông và phụ nữ có triệu chứng nhồi máu cơ tim khác nhau không? Đàn ông thường đau ngực, trong khi phụ nữ cảm thấy buồn nôn, khó tiêu và đau nhức vai trước khi bị đau tim.

22. Người phụ nữ sinh nhiều con nhất thế giới đã sinh tới 69 người con.

23. Phụ nữ có thể sống lâu hơn đàn ông một phần là do hệ thống miễn dịch làm việc khá chậm rãi và có xu hướng già hóa lâu hơn.

24. Mùa hè không chỉ có thời tiết nóng nực nên phụ nữ mới mặc những trang phục gợi cảm. Nghiên cứu cho thấy phụ nữ có cảm xúc mạnh mẽ với mùi vị, trong khi mùa hè có nhiều mùi hương như hoa oải hương, hoa hồng và bạc hà làm cho ham muốn tình dục của phụ nữ tăng lên.

25. Đàn ông chỉ nói khoảng 7.000 từ mỗi ngày, ít hơn 13.000 từ so với bạn gái hay vợ của họ. Đó là lí do hầu hết đàn ông có vợ đều đề cập đến ý nghĩa của sự yên tĩnh.


Trong thế giới loài người, đàn ông và phụ nữ luôn là hai thực thể tách rời nhưng cũng không thể thiếu nhau được. Trong khi đàn ông mạnh mẽ, lí trí thì phụ nữ thường là những người thùy mị và khiêm nhường hơn. Tuy nhiên đó chắc chắn sẽ không phải là tất cả mọi biểu hiện xoay quanh một người phụ nữ mà có khi đàn ông dành cả đời để nghiên cứu cũng không thể hiểu hết được.

BÌNH LUẬN