Những sú sấm sét siêu độc chỉ có thể chụp được từ trên cao

0
596

Tất cả những bức ảnh mà Borja đã chụp đều được anh đăng tải lên Instagram và trang web cá nhân thu hút một lượng lớn nhiều quan tâm cùng vô số bình luận về những bức thú vị độc đáo của phi công Borja Lopez.
Borja Lopez là một phi công người Ecuador chia sẻ anh đã nhiều lần nhìn thấy vô cùng đẹp mắt nên luôn luôn thủ sẵn một chiếc máy ảnh để ngay lập tức ghi lại những khoảnh khắc hiếm có đó.
Anh cho biết: “Ngày nay, máy bay có những phương tiện hiện đại giúp tránh những cơn bão lớn. Nhìn hình thì có vẻ gần nhưng thực chất nó còn cách đó vài km”.
Ảnh sấm sét siêu độc được chụp bởi phi công trong buồng lái

Nhìn thì gần nhưng những cú sấm sét cách xa máy bay hàng kilomet.

Borja chia sẻ, trong suốt những chuyến bay anh đã thực hiện, anh đã chụp được rất nhiều hình ảnh về các đám mây khổng lồ “giống như những vụ ”, những đám mây xếp thành nhiều tầng hoặc các loại mây đặc biệt là nguyên nhân tạo ra sấm sét, mưa đá.

Đây là bức ảnh giúp phi công Borja đoạt giải ba cuộc thi Nhiếp ảnh thiên nhiên 2016 do NatGeo tổ chức.

Anh luôn thủ sẵn máy ảnh để ghi lại hiện tượng thiên nhiên kì thú.

Ảnh chụp khi máy bay của Borja đang trong một cơn bão.

Một bức ảnh được Borja Lopez đăng tải trên Instagram.


Những khoảnh khắc độc đáo chỉ xảy ra chớp nhoáng.

Mặt trăng ló dạng sau những đám mây.

Tất cả những bức ảnh mà Borja đã chụp đều được anh đăng tải lên Instagram và trang web cá nhân thu hút một lượng lớn nhiều quan tâm cùng vô số bình luận về những bức ảnh thiên nhiên thú vị độc đáo của phi công Borja Lopez.

BÌNH LUẬN