Nhìn tranh đoán tính cách của bạn chuẩn đến bất ngờ, bạn sẽ không thể tin nổi

0
1755

Bạn là một người thực tế, có phần ôn hòa.

Bức tranh của họa sĩ tài ba Salvador Dali không chỉ là một kiệt tác nghệ thuật mà còn tiết lộ tính cách của bạn qua những hình ảnh mà bạn nhìn được.

Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh này là gì? Hãy xem những tiết lộ về tính cách của bạn ở câu trả lời bên dưới. (Tranh: Salvador Dali)

Cái cây

Bạn là một người thực tế, tính cách có phần ôn hòa. (Ảnh: Internet)

Bạn là một người thực tế, tính cách có phần ôn hòa. Bạn dường như co người khác cảm giác lạnh lùng, khó gần khi lần đầu gặp mặt. Bên cạnh đó, bạn thường tỏ ra mạnh mẽ, luôn qua tâm che chở người khác mặc dù sâu trong nội tâm của bạn lại là một con người yếu đuối, luôn muốn được chở che.
Đôi mắt

Nếu có một danh từ để nói về bạn thì chỉ có thể là “kị sĩ cô đơn”. (Ảnh: Internet)

Nếu có một danh từ để nói về bạn thì chỉ có thể là “kị sĩ cô đơn”. Bạn là người sống có tình có nghĩa, trọng bạn bè, luôn luôn ra tay giúp đỡ khi có ai gặp khó khăn. Lòng nhiệt thành cùng sự cởi mở của bạn được nhiều người yêu mến. Mặt khác, ẩn đâu đó trong con người bạn là một cái tôi mạnh mẽ, không chịu thất bại trước người khác. Cái nhìn về cuộc đời của bạn nhiều phần có màu u buồn và luôn thấy cô độc.
Cuốn sách


Bạn hoàn toàn là “con người của chủ nghĩa nội tâm”. (Ảnh: Internet)

Bạn hoàn toàn là “con người của chủ nghĩa nội tâm”. Bạn khép kín, khó gần và dường như chẳng ai có thể hiểu hoặc nhìn thấu được cảm xúc của bạn. Chính vì nội tâm, bạn ít khi xen vào chuyện người khác, chỉ chăm chút cho những quan hệ xung quanh mình. Ưu điểm cũng như nhược điểm lớn nhất của bạn là dễ mềm yếu và dễ dàng tha thứ.

Cô gái khỏa thân

Bạn là “đứa con của tự do”. (Ảnh: Internet)

Bạn là “đứa con của tự do”. Bạn sống ngay thẳng, trung thực và chưa bao giờ có ý định làm hại ai. Nhược điểm lớn nhất của bạn là thiếu nhẫn nại, kiên trì với những vấn đề hay công việc mang tính dài hạn, lặp đi lặp lại. Tuy nhiên, bạn lại được trời phú một trái tim ấm áp, luôn biết quan tâm người khác.
Bàn tay

Bạn là một “cơn gió lãng mạn”. (Ảnh: Internet)

Bạn là một “cơn gió lãng mạn”. Bạn thích những điều nhẹ nhàng, tinh tế ngay cả trong cách hành xử của bạn đều toát lên một vẻ rất mềm dẻo, “khoan thai”. Đối với bạn, trắng đen phải luôn rõ ràng. Quan điểm mang thiên hướng một chiều này đôi khi mang lại rắc rối cho cả bạn và người khác.

BÌNH LUẬN