“Ngớ ngẩn” với 15 bảng hiệu độc đáo chỉ có ‘nhiệm vụ’ gây cười

0
3127

Hãy cùng chúng tôi lướt qua danh sách những biển báo “ngớ ngẩn” dưới đây và đừng quên chia sẻ với những người bạn

Đã bao giờ bạn đi qua một biển hiệu thông báo những thông tin quá hiển nhiên khiến bạn phải tự hỏi tại sao người ta lại cho đặt chúng ở đó chưa?

Nhưng sau khi có một tràng cười có thể bạn sẽ nghĩ lại, chắc hẳn cũng phải có ai đó bị hiểu lầm và làm điều gì đó ngớ ngẩn đến nỗi người ta phải đặt một biển thông báo tránh xảy ra những tình huống vô lý như vậy.

Hãy cùng chúng tôi lướt qua danh sách những biển báo “ngớ ngẩn” dưới đây và đừng quên chia sẻ với những người bạn muốn truyền chút cảm hứng vui vẻ để bắt đầu một tuần mới nhé!

1. “Sản phẩm này có chứa lạc” – vâng ai cũng có thể biết điều đó mà! 2. “Không phải kích thước thật” – chắc hẳn nhà sản xuất sợ khách hàng sẽ đòi chiếc bánh to như vậy với giá 50 Cent
 3. “Thư viện đóng cửa cho tới giờ… mở cửa” – chẳng phải quá hiển nhiên sao? 4. “Chú ý, lửa… nóng!” – Chắc hẳn ai đó không tin vào điều này và đã từng cho tay vào thử 5. “Chú ý, sàn nhà ướt” – Sẽ không ai nhầm mặt bể bơi thành sàn nhà đâu nhỉ? 6. “Chú ý, không được nuốt” – có ai đó đã nuốt mắc áo ư? sao cần thông báo vậy chứ? 7. Sản phẩm này được “sản xuất tại…Trái đất” – Trên thị trường có cả sản phẩm của người ngoài hành tinh sao? 8. “Cảnh báo, không thở khi ở dưới nước!” – Chắc là đã từng có người cố làm vậy nên họ mới phải thông báo như thế này 9. “Cảnh báo, hãy ý thức được rằng ban công này không nằm trên mặt đất”
 10. “Đây không phải là cửa ra”
 11. “Không ngồi lên hàng rào” 12. “Lối vào… biển” 13. “Không sử dụng được!” 14. Tấm biển này cảnh báo đường “ướt khi trời mưa” 15. “Nếu cửa không mở, vui lòng không bước vào!”

Theo Bored Panda
Thu Hiền

BÌNH LUẬN