Ngắm những cốc cafe đạt đến cảnh giới ‘siêu phẩm’, khi làm xong ai cũng không đành lòng uống!

0
1475

Cùng xem những hình ảnh dưới đây để tìm hiểu tài năng của chàng trai 9X này nhé.

Chúng ta thường biết đến diễn viên, ca sĩ, họa sĩ là những người làm nghệ thuật. Nhưng khi một món ăn hay đồ uống đạt đến cảnh giới “siêu phẩm” thì người chế tạo ra chúng cũng chính là một nghệ thuật gia.

Chàng trai 25 tuổi điển trai Kangbin Lee người Hàn Quốc dưới đây là một người như vậy. Dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng Kangbin Lee đã khiến cả thế giới phải nể phục bởi những tác phẩm vẽ trên cafe của mình. Cùng xem những hình ảnh dưới đây để tìm hiểu tài năng của chàng trai 9X này nhé.

Kangbin sử dụng chất liệu socola để phác thảo tác phẩm. Anh chăm chút từng tí một khiến cho tách giống như một bức tranh hoàn mỹ. Công việc nghe tưởng chừng đơn giản nhưng không hề dễ dàng, nó khó hơn gấp trăm lần việc xăm hình nét nhỏ của những người thợ tattoo chuyên nghiệp.

Các tác phẩm của Kangbin không giống với những tách cà phê bình thường khác. Chúng được trang trí đẹp mắt và trông thực sự cuốn hút bởi sự tinh tế, sự hài hoà trong màu sắc.

Để có thể làm được như vậy, Kangbin đã phải chăm chỉ khổ luyện mỗi ngày. Và đến nay, nỗ lực của anh đã được đền đáp. Anh đã trở thành “nam thần” pha chế cafe nổi tiếng.

Sở hữu thân hình chuẩn mực với chiều cao 1,88m, Kangbin khiến phái nữ phải ngất ngây chỉ với vẻ ngoài mà không cần phải phô trương tài năng của mình. Nhưng anh đã lựa chọn tỏa sáng bằng thực lực của chính mình, điều đó càng khiến chúng ta khâm phục hơn.

Giờ bạn đã hiểu vì sao khách hàng đều không nỡ uống những tách cafe đó rồi phải không?

Quỳnh Chi

BÌNH LUẬN