Một hớp hết cả triệu với 10 chai nước suối đắt nhất thế giới

0
547

Tasmanian Rain là một sản phẩm tuyệt vời cho khách hàng có ý thức về . Tasmanian Rain được mô tả là nước đóng chai tự nhiên tinh khiết và tốt cho sức khỏe hơn bất kỳ loại nước ngầm nào khác bởi vì nó trực tiếp đóng chai từ bầu trời (nước lấy từ mưa ở vùng đảo hoang dã Tasmania) mà không cần chạm vào đất.
Một số loại nước đóng chai có giá rất đắt bởi chúng khan hiếm và được lấy từ nguồn nước tinh khiết nhất. Một số nhà thì biến nước đóng chai thành sản phẩm xa xỉ, cũng bởi vậy mà giá thành của chúng được đẩy lên rất cao.

Dưới đây là những loại nước đóng chai đắt nhất trên thế giới, hãy thử xem chúng có thể đắt tới mức nào nhé!

10. Finé, 5 USD (hơn 100 ngàn) mỗi chai 750ml.

▼ Nguồn nước uống đóng chai này phải trải qua quá trình lọc tự nhiên ngàn năm dưới độ sâu 600 mét tại núi Phú Sĩ, . Nước tại đây tinh khiết và không bao giờ tiếp xúc với các chất ô nhiễm do con người tạo ra. Sau khi được giới thiệu vào năm 2005, Finé đã được ghi vào danh sách nước đóng chai đắt nhất thế giới.

9. Tasmanian Rain, 5 USD (hơn 100 ngàn) mỗi chai 750ml.

▼ Tasmanian Rain là một sản phẩm tuyệt vời cho khách hàng có ý thức về sức khoẻ. Tasmanian Rain được mô tả là nước đóng chai tự nhiên tinh khiết và tốt cho sức khỏe hơn bất kỳ loại nước ngầm nào khác bởi vì nó trực tiếp đóng chai từ bầu trời (nước lấy từ mưa ở vùng đảo hoang dã Tasmania) mà không cần chạm vào đất.

8. Lauquen Artesian Mineral Water, 6 USD (136 ngàn) mỗi chai 750ml.

▼ Lauquen Artesian Mineral được coi là một trong những sản phẩm nước đóng chai cao cấp hàng đầu. Nước khoáng Lauquen được lấy từ nước mưa tinh khiết và băng của dãy núi Andes.

7. AquaDeco, 12 USD (gần 300 ngàn) mỗi chai 750ml.

▼ Aquadeco được lấy từ những dòng suối tinh khiết ở Canada, nơi con người chưa từng khai thác sử dụng. Ngoài sự tinh khiết AquaDeco còn được thiết kế sang trọng và tinh tế. Năm 2007, nó giành được huy chương vàng của năm cho loại nước đóng chai không có ga tốt nhất.

6. 10 Thousand BC, 14 USD (318 ngàn) một chai 750ml.

▼ 10 Thousand BC được sản xuất tại Canada từ nguồn sông băng tan chảy nguyên sơ, nó thường được biết đến với chất lượng vượt trội, độ tinh khiết đặc biệt.

5. Veen 23 USD (khoảng 520 ngàn) mỗi chai 750ml

▼ Nước đóng chai Veen là nước đóng chai Phần Lan và từng được đề cập trong sử thi Kalevala của Phần Lan. Veen được lấy từ nguồn nước vô cùng xa xôi, không bị ô nhiễm, nó được xem là tinh khiết và rất tốt cho sức khoẻ người dùng.

4. Bling H2O, 40 USD (khoảng 900 ngàn) mỗi chai 750ml

▼ Nước đóng chai Bling H2O là một trong những loại nước đóng chai đắt tiền nhất trên hành tinh. Nguồn nước được lấy từ 1 ngọn núi của nước Anh và sau đó được thanh lọc và đóng chai pha lê Swarovski. Thêm vào đó, nó còn có nút chai giống chai rượu Sâm-panh vậy.


3. Fillico, 219 USD (gần 5 triệu) mỗi chai 750ml.

▼ Fillico là một trong những thương hiệu cao cấp được đóng chai tại Osaka, Nhật Bản. Thiết kế của chai trông giống như một con tốt, đặc biệt vương miện ở trên làm từ vàng và pha lê Swarovski. Ngoài ra thương hiệu này còn được các nghệ nhân nổi tiếng đặt tên.


2. Kona Nigari, 402 USD (hơn 9 triệu) mỗi chai 750ml.

▼ Kona là nước muối đóng chai bán tại Nhật Bản. Đây là loại nước có thể giúp bạn giảm cân, giảm stress, cải thiện là da, thanh lọc cơ thể. Nước Kona Nigari được khử muối cao trong nguồn nước khoáng khoảng 2000 feet ở bờ biển Hawaii.

1. Acqua di Cristallo Tributo a Modigliani, 60.000 USD (hơn 1,3 tỷ) mỗi chai 750ml.

▼ Acqua di Cristallo Tributo a Modigliani là nước tinh khiết đắt nhất thế giới hiện nay. Ngoài sự tinh khiết của nước uống thì sự đắt đỏ cũng đến từ vỏ chai của nó. Các chai nước được đặt trong 1 hộp da sang trọng, vỏ chai được dát vàng 24k và thiết kế dựa trên bản vẽ của cố hoạ sĩ Amedeo Clemente Modigliani. Nó đã được bán đấu giá 60.000 USD, trong chai nước còn có một ít bụi vàng.


Nước rất quan trọng đối với cuộc sống của con người nhưng bạn có nghĩ rằng liệu có quá xa xỉ nếu chúng ta sử dụng những loại nước này?

BÌNH LUẬN