Liệu bạn có dám chi 4,7 triệu/đêm để ở khách sạn ngàn sao trên thế giới?

0
252

Khi có yêu cầu về dịch vụ, chỉ cần gọi điện, khách sạn sẽ có mặt ngay lập tức. Được biết, hiện tại Null Stern đang sở hữu một danh sách dài các vị khách chờ đến lượt được một lần trải nghiệm ở “thiên đường ngàn sao” này

Một khách sạn giữa núi đồi hoang vắng, không tường bao quanh nhưng vẫn thu hút du khách tới thăm ngày một đông. Đó là khách sạn gì?

Không giống với những khách sạn đơn thuần, Null Stern đặt tại vùng núi Alps, Thụy Sĩ, thực chất chỉ là chiếc giường ngủ độc nhất nằm trơ trọi giữa khoảng không rộng lớn, ở độ cao cách mặt nước biển chừng 2000m.

nằm trên núi Alps, Thụy Sĩ.

Một khách sạn không có tường bao, không có mái nhà, thậm chí nhà tắm chung phải mất 10 phút đi bộ, thế nhưng khách sạn ngàn sao này vẫn thu hút lượng khách nườm nướp tới đăng ký để một lần được tận hưởng trọn vẹn cảm giác hòa mình giữa thiên nhiên thơ mộng. Chia sẻ với truyền thông, Daniel Charbonnier, nhà đồng sáng lập của khách sạn cho biết: “Chúng tôi muốn thoát khỏi những bức tường ngột ngạt. Điều duy nhất đó là sự trải nghiệm của khách”.

Chỉ có du khách, chiếc giường đôi cùng hai chiếc đèn ngủ giữa không gian mênh mông.

Đây là trải nghiệm mới mẻ cho những du khách muốn hoà mình vào thiên nhiên.

Dù có thể đôi khi thời tiết không ủng hộ cho khách sạn ngàn sao này lắm.

Null Stern mở cửa đón khách từ tháng 7/2016, với mức giá khoảng 210 USD/đêm (tương đương 4,7 triệu đồng). Trên giường ngủ được trang bị đầy đủ chăn nệm, bộ đồ ngủ và đèn. Ngoài ra mọi tiện ích phục vụ khác đều không có, hoặc nếu muốn du khách phải đi bộ 10 phút tới nhà sinh hoạt chung. Đương nhiên, du khách vẫn có thể gọi thêm dịch vụ ăn uống tận giường nếu muốn.

Bữa ăn sẽ được phục vụ tận giường.

Nhân viên khách sạn có mặt ở một căn nhà gần đó để sẵn sàng phục vụ khi cần

Một bữa tối lãng mạn giữa không gian thiên nhiên thơ mộng quả là trải nghiệm khó quên.

Du khách có thể đặt phòng vào bất cứ thời điểm nào trong năm, đồng thời hủy phòng vào phút cuối nếu thời tiết xấu. Khi có yêu cầu về dịch vụ, chỉ cần gọi điện, nhân viên khách sạn sẽ có mặt ngay lập tức. Được biết, hiện tại Null Stern đang sở hữu một danh sách dài các vị khách chờ đến lượt được một lần trải nghiệm ở “thiên đường ngàn sao” này

BÌNH LUẬN