Khu vực bí ẩn “Vùng Im Lặng” được xem là “cổng ngoài hành tinh” giống Tam Giác Quỷ Bermuda

0
1988

Người dân được cảnh báo không nên vào khu vực này – nơi không có bất kỳ tín hiệu điện thoại di động, radio hay TV nào.

Một vùng sa mạc có cùng vĩ độ với và các Kim tự tháp Ai Cập đang trở thành điểm nóng của các hiện tượng kỳ lạ, tờ Daily Star đưa tin.

có cùng vĩ độ với Tam giác Quỷ và các Kim tự tháp Ai Cập.

Những người theo thuyết âm mưu cho rằng “Vùng Im Lặng” trên một sa mạc của bang Durango, Mexico có thể là “cổng ngoài hành tinh” sau khi rất nhiều sự việc kỳ lạ xảy ra ở đây mà không thể giải thích.

Người dân được cảnh báo không nên vào khu vực này – nơi không có bất kỳ tín hiệu điện thoại di động, radio hay TV nào.

“Vùng Im Lặng” từng chìm dưới biển nhưng giờ là một sa mạc khô cằn. Nhiều người nói rằng họ đã nhìn thấy đĩa bay, và tên lửa Mỹ gặp tai nạn ở đây.

Những người cả gan đi vào khu vực cho biết họ cảm thấy “lo sợ” và gặp ảo giác. Có người nói mình đã nhìn thấy ba người tóc vàng, mặc quần áo “không phù hợp với sa mạc” và “rất gợi cảm”. Ba người rất lịch sự, nói tiếng Tây Ban Nha và xin uống nước, nhân chứng cho biết. Nhưng khi được hỏi họ đến từ đâu, bà người chỉ nói: “Từ trên trời”.


Có nhiều sự kiện không thể giải thích đã xảy ra ở Vùng Im Lặng.

Các hiện tượng kỳ lạ không dừng lại ở đó. Người dân ở thị trấn gần nhất nói rằng họ thấy nhiều quả cầu nhấp nháy trên trời ở “Vùng Im Lặng”, những quả cầu lửa khổng lồ lao tới khu vực, và sau đó phát hiện mảnh vỡ của thiên thạch nằm rải rác khắp nơi.

Những sự kiện này không được thế giới biết cho đến năm 1970, khi một tên lửa Mỹ chứa đầy chất phóng xạ đi sai hướng và lao vào “Vùng Im Lặng” lúc 2 giờ sáng.

Vì nguy cơ phóng xạ phát tán, Không lực Mỹ ngay lập tức tìm kiếm và điều tra. Tuy nhiên, khi quân đội đến nơi, tất cả tín hiệu radio đều không hoạt động. “Vùng Im Lặng” xuất hiện nhiều trên mặt báo sau sự kiện này. Nhưng cho đến nay, không ai có thể giải thích nguyên nhân của tất cả sự cố kỳ lạ.

Theo Dân Việt

BÌNH LUẬN