Không thể nhịn cười với quan niệm của nam giới về ‘mốt’ của chị em

0
1755

Con trai nghĩ: Từ xưa đến nay anh chỉ quen nhìn mấy đứa này đeo những loại vòng như thế thôi, giờ anh cũng không biết phải nghĩ sao nữa.

Hiện này có môt số , phụ kiện được hội chị em xem là thời thượng, không thể không theo, nhưng với cánh mày râu, họ lại có cái nhìn… “kỳ lắm”.

1. Áo khoác oversize

Con gái nghĩ: Chiếc áo to đủ để mùa nóng thì mát mà mùa lạnh thì lại ấm áp, chưa kể khi kết hợp với quần short và bốt lại trông cực kỳ sành điệu, giống các fashionista Hàn Quốc nữa chứ.
Con trai nghĩ: Trùm cái áo như vậy ra đường, thôi thì vác chăn ở nhà theo cho nó tiện lợi, lại tiết kiệm nữa chứ.
2. Quần dây rút

Con gái nghĩ: Chiếc quần này sẽ mang lại hình tượng trẻ trung, năng động lại táo bạo cho các quý cô, lại khoe được thân hình thon gọn đáng mơ ước.Con trai nghĩ: Có một sự giống nhau không hề nhẹ. Biết đâu bất ngờ sau này các nàng còn nảy ra ý tưởng biến bao tải thành quần cũng không chừng.
3. Quần culottes

Con gái nghĩ: Một chiếc quần thanh lịch lại phù hợp với gần như mọi món đồ và phụ kiện khác, không những thế nó còn đẹp hơn quần Tây truyền thống gấp nhiều lần nữa chứ.Con trai nghĩ: Chẳng phải đây là quần bà ba mà bà ngoại để lại cho các cô nàng đấy sao?
4. Tất lưới

Con gái nghĩ: Chiếc tất lưới sẽ làm phần da thịt lộ ra gợi cảm hơn gấp nhiều lần, vì nói đến tất lưới là nói đến sexy mà.Con trai nghĩ: Tất lưới là làm từ lưới đánh cá chắc rồi.


5. Vòng choker

Con gái nghĩ: Một phụ kiện có thể nâng tầm cho cả trang phục, tôn lên chiếc cổ cao trắng ngần mà lại không quá phô trương, rườm rà.

Con trai nghĩ: Từ xưa đến nay anh chỉ quen nhìn mấy đứa này đeo những loại vòng như thế thôi, giờ anh cũng không biết phải nghĩ sao nữa.
6. Mặc váy quá rộng.

Con gái nghĩ: mặc váy rộng vừa thoải mái vừa dễ hoạt động , lại còn thướt tha điệu đà nữa chứ.Con trai nghĩ: Hình như cô ấy có chồng rồi, nhưng không biết là “sắp sinh” đứa thứ mấy .
7. Ăn mặc giống con trai hoặc cá tính quá mức quy định

Con gái nghĩ: mình phải thật cá tính mới thu hút các chàng và không ai có thể bắt nạt mình cả, mình có thể làm đại ca cũng đượcCon trai nghĩ: những chàng chuẩn men 100% như mình thì có lẽ không thể thích kiểu con gái gần giống mình được, thậm chí còn mạnh mẽ hơn cả mình nữa, trông cũng hơi sợ sợ khó gần . Và đương nhiên những cô gái dịu dàng nữ tính là đối tượng dễ dàng có được trái tim chàng .
(Ảnh: Internet)

Việt Thùy tổng hợp
Theo DaiKyNguyen

BÌNH LUẬN