Khi ‘siêu nhân’ chăm sóc mèo con sơ sinh, điều xảy ra sau đó khiến trái tim bạn tan chảy

0
1481

Anh đặt nhân vật này bên cạnh chú mèo Koma và hàng ngày ở bên nó.

Chú mèo có tên Koma dưới đây mới chỉ 3 ngày tuổi đã bị vứt bỏ ở ngoài đường. May mắn thay có người qua đường tốt bụng đã cưu mang nó. Nó đã được một người Nhật với nickname Simimaru (@shlml) trên Twitter nhận nuôi.

Tại thời điểm đó hai mắt Koma nhắm tịt và rất yếu! Nhìn thấy hốc hác yếu ớt như vậy người chủ đã rất đau lòng, vì vậy anh ấy quyết định phải nhờ tới sự giúp đỡ của một “siêu nhân”.

Anh đặt nhân vật siêu nhân này bên cạnh chú mèo Koma và hàng ngày ở bên nó. Sau đó ghi lại những hình ảnh kỷ niệm này và chia sẻ với bạn bè. Thật không ngờ sau khi đăng tải bức ảnh, mèo con đã có hơn 30.000 người hâm mộ! Siêu nhân trông coi giấc ngủ trưa cho chú mèo.

Tận tâm chờ đợi. Đôi khi vô tình nó cũng lăn ra ngủ!

Điều ngạc nhiên là nhờ sự hỗ trợ của siêu nhân thường xuyên túc trực, mèo con đã thực sự có thể sống khỏe mạnh! Koma tiếp tục lớn lên, ngày càng dễ thương hơn! Siêu nhân luôn ở bên mèo con… Cùng ngủ trong vòng tay ấm áp… Koma lớn lên giờ đã không còn là một chú mèo con…

Nhưng nó vẫn rất yêu quý người bạn siêu nhân của mình… Cùng nhau trải qua ngày sinh nhật Cùng ngủ trưaTrò chuyện khi rảnh rỗi  Chăm sóc một chú mèo lạc mẹ là cực kỳ khó khăn và đòi hỏi rất nhiều kiên nhẫn. Nhưng có lẽ với “siêu nhân” và tình yêu thương của gia chủ đã giúp mèo con tội nghiệp lớn lên khỏe mạnh.

Bạch Mỹ

BÌNH LUẬN