Khám phá 24 bức tranh đường phố tuyệt mỹ thu hút mọi ánh nhìn

0
1440

đã trở thành điểm đến để chiêm ngưỡng nghệ thuật vẽ tuyệt vời mà ít người biết đến

Graffiti đã tồn tại từ thời cổ đại, như Ai Cập cổ đại, Hy Lạp cổ đại hay đế chế La Mã. Từ những thời ấy thì sơn phun và bút đã trở thành vật liệu được sử dụng phổ biến nhất cho loại hình nghệ thuật này.

Ngày nay, những thành phố như London, Berlin, Paris, New York… được xem như là thiên đường của , là những trung tâm văn hóa lớn thu hút các vẽ tranh đường phố nổi tiếng như Banksy và Shepard Fairey và JR đến thể hiện những tác phẩm của mình.

Một số cái tên thành phố mới mẻ như Mexico, Prague, Montreal cũng góp mặt trong danh sách những thành phố để thưởng thức nghệ thuật vẽ tranh đường phố tuyệt vời nhất do tờ Huffington Post lựa chọn.

Sau đây là danh sách những thành phố đã trở thành điểm đến để chiêm ngưỡng nghệ thuật vẽ tranh đường phố tuyệt vời mà ít người biết đến:

Grenoble, Pháp

Washington, Hoa Kỳ Bergen, Na Uy

San Pablo del Monte, Mexico Tây Ban Nha Anderlecht, Bỉ Los Angeles, Hoa Kỳ Thụy Sĩ

Lisbon, Bồ Đào Nha St Petersburg, Nga Bali St Petersburg, Nga California, Hoa Kỳ Buenos Aires, Argentina Lu Sen, Thụy Sĩ Berlin, Đức Assago, Ý Los Angeles, Hoa Kỳ Bồ Đào Nha Hsinchu, Đài Loan California, Hoa Kỳ Hamburg, Đức Venice, Ý Tây Ban Nha

Hải Yến

BÌNH LUẬN