Kênh Youtube kỳ bí suốt 9 năm tải lên 3000 video về máy giặt vẫn đạt 3k view mỗi ngày

0
427

Rất có thể, đây là cách giao tiếp của một tổ chức bí mật nào đó.
“Có người nói tôi là kẻ mơ mộng, nhưng tôi không phải là người duy nhất”. Có một khác nhỏ hơn cũng làm việc này.

9 năm qua, có người thì học hành chăm chỉ mong muốn tìm kiếm được một tấm bằng đại học hạng trên trung bình, có người thì chăm chỉ đi làm kiếm tiền về cho gia đình, còn kênh whichwasher2007 thì đều đặn tải lên video với hình ảnh chỉ là một cái máy giặt đang chạy. Tính tới thời điểm hiện tại, tổng cộng kênh này đã có 3.164 video

Ta có 365*9=3285; 3285-3164=121. Vậy là có thiếu 121 video cho đủ chỉ tiêu 3285 video cho 3285 ngày của 9 năm, đúng là đồ lười biếng. Đính chính một chút, kênh YouTube này được thành lập vào tháng 11 năm 2007, nên tới giờ mới được hơn 9 năm một chút thôi!

Phóng viên Motherboard cũng đã cố gắng liên hệ với chủ nhân kênh YouTube này, hỏi xem hà cớ gì mà họ lại làm vậy. Cho tới giờ, Motherboard vẫn chưa nhận được hồi âm. Không rõ người ta tìm thấy yếu tố giải trí gì trong những chiếc máy giặt kia, và cả hơn 4.000 người đăng ký theo dõi kênh này nữa.

Rất có thể, đây là cách giao tiếp của một tổ chức bí mật nào đó. Các thành viên liên lạc với nhau qua những video máy giặt mà chỉ người trong cuộc mới hiểu được. Tại sao lại nghi ngờ như vậy ư? Đó là có một kênh YouTube khác nữa, Maturasigma, dù là nhỏ hơn nhưng cũng thường xuyên đăng tải video về máy giặt.

Liệu họ là đồng minh hay là kẻ thù không đội trời chung của nhau? Liệu đây là một âm mưu thôn tính địa cầu nào đó liên quan tới máy giặt? Hay đơn giản hơn, liệu đây chỉ là những người kì dị với sở thích ngắm máy giặt quay, đến nỗi chia sẻ cho cộng đồng cùng xem.

Ai mà biết được.

 

Nguồn: Genk

BÌNH LUẬN