Hãy nhớ những điều này nếu bạn gặp ma nhé!

0
267

Nếu một ngày bạn vô tinh gặp một con , hãy bình tĩnh và làm 8 điều sau đây theo lời khuyên của các chuyên gia ngoại cảm.

1. Đừng hoảng sợ khi
Có lẽ đây là phản ứng của phần lớn chúng ta nếu không may gặp phải ma. Thậm chí ngay cả khi bạn là một người hết sức can đảm, việc tự nhiên cảm thấy sợ hãi và muốn bỏ chạy cũng là hết sức dễ hiểu.
Mặc dù vậy, như đã nói ở trên, đây có lẽ là trải nghiệm bạn chỉ có cơ hội gặp được duy nhất một lần trong cuộc đời mình và cố thoát khỏi nó chưa chắc đã là một giải pháp tốt. Trước hết, hãy tỏ ra thật bình tĩnh và duy trì trạng thái tâm lí đó vì ma quỉ, linh hồn gần như vô hại với chúng ta.
2. Thử giao tiếp
Trong một số trường hợp, việc giao tiếp với các linh hồn là điều hoàn toàn nằm trong khả năng của bạn, giống như các nhà ngoại cảm hay làm. Thậm chí, hồn ma đó còn chẳng nhận ra được bạn. Bạn có thể giao tiếp với họ thông qua một chiếc máy quay phim chẳng hạn và hồn ma đó sẽ chẳng có phản ứng gì ngược lại.
Nếu cảm thấy sự hiện diện rõ ràng và sự chú ý của hồn ma đó đối với bạn, hãy thử nói chuyện thật bình tĩnh và tôn trọng. Không có gì đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được câu trả lời từ hồn ma, song điều này rất đáng để thử.

3. Chụp ảnh
Chụp ảnh là điều mà bạn dễ làm nhất để ghi lại sự xuất hiện của hồn ma so với máy quay phim. Hãy dùng thiết bị chụp ảnh tốt nhất mà bạn đang có ở thời điểm đó để chụp lại một vài tấm. Đặc biệt lưu ý tắt đi đèn flash, bạn cần lựa chọn góc nhìn tốt nhất trong điều kiện thường là thiếu sáng khi gặp hồn ma.
có thể sẽ khiến bạn cảm thấy run, song hay cố hết sức mình. mà bạn có thể nhìn thấy một linh hồn thường không kéo dài và nó thường biến mất rất nhanh sau đó.
4. Ghi âm
Đa phần các trường hợp ghi nhận sự hiện diện của hồn ma thường xuất hiện bằng âm thanh. Có thể bạn sẽ nghe thấy tiếng gọi rất nhỏ trong không gian, hồn ma sẽ nói chuyện với bạn thay vì để bạn nhìn thấy.
Đây là lúc mà bạn cần có một chiếc máy ghi âm để ghi lại âm thanh này. Hầu hết các chuyên gia săn tìm ma đều sử dụng máy ghi âm như một công cụ hữu hiệu giúp họ giao tiếp và nhận diện hồn ma.

5. Gọi người khác tới
Nếu bạn đang ở một mình, hãy thật bình tĩnh và gọi những người khác tới. Điều này sẽ giúp bạn chắc chắn rằng trải nghiệm của mình không hề là tưởng tượng.
Càng nhiều người chứng kiến sẽ càng tốt hơn so với chỉ một người. Hãy lưu ý hạn chế việc hét lên, cảnh báo bạn bè mình về điều họ có thể gặp phải để họ chuẩn bị tâm lí sẵn, tránh việc đột nhiên hoảng sợ.
6. Đợi hồn ma bỏ đi
Rất đơn giản, bạn chỉ ở đó và quan sát điều gì đang xảy ra. Hồn ma có thể hiện hình trong một vài giây, nếu bạn may mắn hơn thì thời gian đó sẽ tính bằng phút.
Đừng rời khỏi vị trí khi mà bạn còn nhìn thấy được hồn ma, hãy quan sát nó và ghi lại những phản xạ mà bạn thấy, nhất là khi nhận ra hồn ma không có vẻ thân thiện với mình. Ngay cả khi hồn ma biến mất, bạn cũng nên nán lại một chút để xem còn gì bất thường nữa không thay vì rời đi luôn.

7. Ghi chép
Ngay cả khi bạn có đầy đủ bằng chứng về âm thanh, hình ảnh và video thì việc ghi chép vẫn là việc rất cần thiết. Trải nghiệm, cảm giác và nhiều yếu tố khác về hồn ma là những thứ bạn không thể diễn tả được rõ ràng ngoài cách viết lại.
Sẽ có các tiêu chí cơ bản để bạn có thể ghi chép dễ dàng hơn như: địa điểm, thời gian, các yếu tố môi trường, vụ việc xảy ra trong bao lâu, hồn ma là nam hay nữ, hình dáng ngoài đời của hồn ma trông như thế nào, kích thước, độ tuổi, ngôn ngữ, quốc tịch,…
8. Quay trở lại
Sau khi đã ghi chép và làm tất cả những việc bạn có thể làm được liệt kê ở trên, bạn cần trở lại nơi mà mình đã chạm trán với hồn ma đó.
Hãy lưu ý tới hoàn cảnh, diễn biến không gian, thời gian của lần gặp gần nhất và cố gắng để nó càng tương đồng càng tốt. Lần này, bạn đã chuẩn bị các dụng cụ ghi hình, quay phim rất kĩ càng và sẵn sàng tâm lí để giao tiếp chủ động với hồn ma đó.
Sưu tầm
Nguồn: tinchieu.com

BÌNH LUẬN