Giật mình trước nghề nghiệp của sao HOLLYWOOD trước khi nổi tiếng

0
757

Trong số các ngôi sao, tiết lộ gây sốc nhất là của Whoopi. Bà từng trang điểm và làm tóc cho các xác chết trước khi họ được đưa tới lễ tang. Bà chia sẻ: “Đó là công việc khiến tôi ám ảnh, nhưng lúc đó, đối với tôi kiếm tiền là điều quan trọng hơn hết”.
Không phải tất cả những ngôi đều may mắn một bước chạm tới vinh quang. Thực tế là họ cũng đã phải trải qua rất nhiều nghề, thậm chí là có những nghề bị coi là “rẻ mạt”. Tuy nhiên, chính những kinh nghiệm trải qua bao nghề nghiệp đó đã rèn giũa nên những con ấy, những người mà chúng ta hết lòng hâm mộ.

Brad Pitt lái limousine thuê


Brad Pitt từng làm mascot (nhân vật đại diện ) và lái limousine thuê. Anh từng phải mặc bộ trang phục mascot Gà tại nhà hàng El Pollo Loco để phát tờ rơi cho người qua đường. Ngoài ra thì còn có khoảng thời gian anh là tài xế limousine thuê cho các vũ nữ. “Nghề của tôi là đưa họ đến các buổi tiệc độc thân và đi khắp chốn”, Pitt từng chia sẻ trên tạp chí People.

Madonna viết sách


Madonna là tác giả của sáu cuốn sách thiếu nhi rất thành công đồng thời là đồng tác giả của cuốn sách dài 12 chương. Cuốn sách thiếu nhi đầu tiên mà nữ hoàng nhạc pop chấp bút là The English Roses, đã trở thành cuốn truyện tranh thiếu nhi bán chạy nhất mọi thời đại và đứng đầu danh sách những ẩn phẩm bán chạy do New York Times bình chọn.

Hugh Jackman làm chú hề


Chàng người sói Hugh Jackman từng là một chú hề bữa tiệc để kiếm tiền trang trải cuộc sống. Mức lương khi ấy của anh là 50 USD một đêm diễn. Với “thâm niên” 3 năm làm trò trước những đứa trẻ trong bữa tiệc, Hugh trải lòng: “Tôi từng bị một đứa bé 6 tuổi gào lên với mẹ nó rằng “Mẹ! Chú hề này thật là thảm họa. Ông ấy không biết làm trò”.

Rod Steward đào huyệt mộ


Trong những năm tháng tuổi teen, Rod Steward đã làm việc như một người đào huyệt ở nghĩa trang Highgate, London (Anh). Theo ghi chép trong cuốn tiểu sử của Steward, ông làm công việc này vì muốn xua tan nỗi ám ảnh về cái chết. Ông thường gặp ác mộng rằng mình sẽ chết khi còn trẻ. Vì thế, Steward hi vọng việc đào huyệt mộ thực sự sẽ giúp mình thoát khỏi nỗi sợ đó.

Mariah Carey làm công nhân sửa mũ


Giống như những ngôi sao khác, thuở hàn vi, diva nổi tiếng thế giới từng làm nhiều công việc, một trong số đó là kiểm tra chất lượng mũ. Tuy nhiên, Mariah Carey từng bị đuổi việc nhiều lần vì thái độ làm việc thiếu nghiêm túc và đặc biệt là vì cô quá mải mê theo đuổi giấc mơ trở thành ca sĩ.

Sylvester Stallone dọn chuồng sư tử


Trong khi chờ đợi sự nghiệp diễn xuất tỏa sáng, chàng Rombo đã làm một công việc khá lạ là dọn dẹp chuồng sư tử ở vườn bách thú Central Park, New York, Mỹ.

Lana Del Rey trông trẻ

Lana Del Rey từng hành nghề trông trẻ trước khi là một ca sĩ nổi tiếng như bây giờ. Thậm chí khi đã thành công trong nghiệp ca hát, nữ ca sĩ vẫn còn nhận trông một cậu bé 10 tuổi. “Hàng ngày, khi ở nhà, tôi vẫn làm rất nhiều việc giống như khi chưa nổi tiếng và một trong số đó là nghề trông trẻ” – cô tâm sự với MTV.

Akon – đại gia kim cương


Akon là chủ một mỏ kim cương ở Nam Phi rồi mới trở thành một rapper như bây giờ. Và đây chính là nguồn thu nhập giúp Akon từ một người giàu thành một người siêu giàu.

Jon Hamm sắp xếp bối cảnh cho phim cấp 3


Jon Hamm trước khi làm mọi cô gái điên đảo với hình tượng điển trai trong “Mad Men” lại là một người sắp xếp bối cảnh cho những bộ phim cấp 3. Mặc dù thừa nhận công việc có thù lao khá hậu hĩnh những việc thường xuyên phải nhìn các diễn viên trong tư thế không quần áo và mướt mồ hôi đã khiến Hamm muốn rời bỏ nó và trở thành một diễn viên như ngày nay.

Whoopi trang điểm cho xác chết


Trong số các ngôi sao, tiết lộ gây sốc nhất là của Whoopi. Bà từng trang điểm và làm tóc cho các xác chết trước khi họ được đưa tới lễ tang. Bà chia sẻ: “Đó là công việc khiến tôi ám ảnh, nhưng lúc đó, đối với tôi kiếm tiền là điều quan trọng hơn hết”.

BÌNH LUẬN