“Đứng hình” với nhan sắc “bước ra từ tranh vẽ” của cô mẫu tây 17 tuổi

0
457

Chiếc mũi cao ấn tượng chính là điểm nhấn trên gương mặt của cô gái này.

Y như những nàng tiên trong câu chuyện thần thoại mà bạn vẫn hằng tưởng tượng bấy lâu, cô nàng này, với vẻ đẹp thoát tục đến nao lòng, chắc hẳn sẽ khiến bạn phải xuýt xoa khen không ngớt lời mà thôi.
Ringailė Demšytė – một cô gái người Litva (một nước Bắc Âu, giáp với Belarus) và hiện đang sinh sống tại Tokyo, đã trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng với những hình ảnh “đẹp như tranh vẽ”. Một từ đẹp chắc hẳn không thể đủ để miêu tả nhan sắc ấy, khi mà trong từng bức ảnh, Ringailė Demšytė mang vẻ vừa thoát tục, vừa thần tiên, mong manh nhưng cũng đầy ma mị khiến bạn không tài nào rời mắt.

Ringailė Demšytė mang vẻ vừa thoát tục, vừa thần tiên, mong manh nhưng cũng đầy ma mị khiến bạn không tài nào rời mắt.

Chiếc mũi cao ấn tượng chính là điểm nhấn trên gương mặt của cô gái này. Hơn cả, điều thu hút nhất ở Ringailė Demšytė chính là thần thái hơn người, dù là ảnh nghệ thuật hay chỉ selfie, cô nàng 17 tuổi đều tỏa ra một sức quyến rũ cực kì đặc biệt.

Cô nàng tỏa ra một mị lực cực kì đặc biệt.

Bộ ảnh này do một nhiếp ảnh gia tên Ran Ya chụp khi cô nàng đến Hàng Châu, làm mẫu.

Sau khi được các trang của Việt Nam chú ý, cô gái này đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của cư dân mạng. Mặc dù trên trang cá nhân chưa có nhiều người theo dõi, nhưng những bức ảnh cô nàng chia sẻ đều nhận được rất nhiều lời khen. Cùng chiêm ngưỡng những khoảnh khắc vô cùng xinh đẹp của cô nàng đến từ Bắc Âu này nhé.

Dù là ảnh đời thường thôi cô nàng cũng đã rất xinh đẹp rồi.

Gương mặt đẹp không góc chết của cô người mẫu.

Make-up đậm thì sắc sảo…

…để mặt mộc thì mong manh trong sáng.

Cô nàng mang vẻ đẹp đặc trưng của con gái Bắc Âu dễ dàng “đốn tim” người nhìn.

Nguồn: GotIt

BÌNH LUẬN