Đừng có dại mà tìm kiếm thứ này trên Google nếu không muốn hối hận cả đời

0
3362

Đôi khi chúng ta sẽ vô tình “lạc trôi” trong biển thông tin mà Google cung cấp và bất chợt nhận ra mình đã “nhầm đường lạc lối” khi tìm phải một thông tin vô cùng “kinh dị”.

Thế giới này tràn ngập những điều bất ngờ và mới lạ mà chúng ta chưa biết, cùng với sự trợ giúp của “bác Google”, chúng ta đã có thể tìm được mọi thứ chỉ bằng một cái nhấp chuột. Tuy nhiên, không phải bất kì điều mới lạ nào cũng đầy thú vị và tuyệt vời như ta vẫn nghĩ đâu.
Đôi khi chúng ta sẽ vô tình “lạc trôi” trong biển thông tin mà Google cung cấp và bất chợt nhận ra mình đã “nhầm đường lạc lối” khi tìm phải một thông tin vô cùng “kinh dị”.
1. Trypophobia – Hội chứng sợ những cái lỗ

Một vòng tròn thì chẳng có gì đáng sợ cả, nhưng nếu chúng được nhân lên nhiều lần và nằm chi chít sát bên nhau thì lại là chuyện khác nhé! Đừng bao giờ tìm “Trypophobia” trên Google nếu bạn thuộc 15% dân số thế giới – những người phát hoảng khi nhìn thấy một rừng lỗ.

2. Vòng tròn Jerk

Đặc biệt là các chị em thì không nên tìm hiểu xem vòng tròn Jerk là gì đâu nhé! Những thứ như thế này thì chỉ phổ biến với đàn ông châu Âu thôi, còn đối với chúng ta thì có phần hơi “kinh” đấy.

3. Bánh quế xanh

Nếu bạn tìm bằng tiếng Việt thì chắc không ra đâu, vì từ đúng nhất của nó trong tiếng Anh là blue waffle. Cơ mà khuyến cáo là bạn đừng nên bao giờ tìm thử, bởi vì kết cục của “cuộc tình” này sẽ chẳng mấy tốt đẹp đâu. Tốt nhất là nên tránh xa nhé.

4. Ký sinh trùng

Ký sinh trùng mà ta biết đến trong sách sinh học chỉ là “trò hề” nếu đem so với những thứ kinh dị mà ta sẽ thấy khi tìm kiếm nó trên Google. Vậy nên đừng thử dù chỉ một lần.

5. Soggy biscuit

Bạn sẽ từ bỏ việc ăn bánh quy nếu tìm hiểu về soggy biscuit đấy, nhìn thấy hình ảnh này chẳng làm cho trí tưởng tượng của bạn bay xa đâu mà là chìm sâu vào bóng tối.

6. Tubgirl

Đừng bao giờ nhấp chuột tìm kiếm từ ngữ này, vì nó sẽ làm cho bạn nôn mửa ngay khi kết quả tìm kiếm hiện lên đấy. Chắc chắn sẽ như vậy nên đừng dại dột bạn nhé.

7. Bệnh ngoài da

Tưởng tượng đến cảnh làn da nõn nà bị các thực thể đáng ghét do bệnh ngoài da gây ra thôi cũng đã “ghê” lắm rồi, chứ đừng nói đến việc tìm kiếm nó trên Google.

8. 2 cô gái 1 chiếc ly (Two girl one cup)

Dừng lại ngay nếu bạn có ý định tìm thử từ khóa này với Google nếu bạn không muốn “nguyền rủa bản thân” sau khi xem nó. Thậm chí khi xem xong loạt ảnh này chắc chắn bạn cũng chẳng dám nói ra với mọi người đâu.

9. Nước ối

Một từ ngữ nghe có vẻ bình thường khi ta nhắc đến chủ đề sinh sản, tuy nhiên nó không nên được tìm kiếm dưới bất kì hình thức nào, và bạn sẽ không muốn biết kết quả của việc tìm kiếm là gì đâu.

10. Chó Peanut

Đây là một chú cún hay một nhân vật creepypasta nào đó vậy nhỉ? Đừng cố gắng tìm thêm vì bạn sẽ không vui khi nhìn thấy kết quả đâu.

10. Rệp giường trên nệm (Bed bug)

Những chú bọ giường không hề dễ thương như tấm hình ở trên đâu, bạn sẽ phải giật mình khi biết là “binh đoàn nhà bọ” này ở gần chúng ta như thế nào và quên luôn việc ngủ luôn đấy.

11. Đồng hồ nhện

Đừng nên nghĩ đến việc tìm kiếm điều này nếu bạn là một anti-fan trung thành của loài nhện nhé.

Và xin nhắc lại, đừng thử những từ trên bằng Google dưới mọi hình thức. Vẫn “bất chấp” tìm ư, vậy thì chúc bạn may mắn…lần sau.

(Nguồn ảnh: Internet)

BÌNH LUẬN