Độc đáo 20+ động vật phiên bản bóng bay siêu đáng yêu dành cho trẻ em

0
1496

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh thế giới động vật bằng bong bóng tuyệt đẹp này nhé.

Thường thì bạn nghĩ rằng những sản phẩm được tạo hình bằng bong bóng chỉ đơn giản là đồ chơi cho ở các khu vui hội chợ hay công viên. Nhưng tôi chắc rằng, bạn sẽ phải thay đổi những suy nghĩ đó ngay sau khi được xem các tác phẩm của một người Nhật dưới đây.

Chúng tôi đang muốn nói đến một nghệ sĩ có tên là Masayoshi Matsumoto, đến từ xứ sở hoa anh đào. Anh đã biến hóa những chiếc thông thường thành những con động vật sinh động qua bàn tay khéo léo của mình.

Điều ấn tượng nhất về Masayoshi có lẽ là anh không hề sử dụng một dụng cụ hỗ trợ nào khác ngoài những chiếc bóng bay, thậm chí là không có một sự đánh dấu hay kí hiệu định vị nào cả.

Những tác phẩm của anh xoay quanh chủ đề về thiên nhiên và động vật. Những con động vật bong bóng được anh tạo hình cực kì chi tiết và phối màu rất đẹp mắt.

“Từ nhỏ, tôi đã rất thích những loài động vật hoang dã và muốn tạo nên một thế giới động vật của riêng mình. Chính vì vậy, 7 năm về trước, tôi đã quyết định tạo nên chúng từ những quả bóng bay với nhiều màu sắc khác nhau”, anh Matsumoto chia sẻ.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh thế giới động vật bằng bong bóng tuyệt đẹp này nhé.

1. Phượng hoàng 2. Ruồi

3. Tắc kè 4. Nhện 5. Sâu 6. Ếch 7. Khỉ

8. Nhện 9. Nhộng ong 10. Khỉ 11. Bạch tuộc 12. Đà điểu

13. Vẹt

14. Ong

15. Sứa 16. Ve sầu 17. Châu chấu 18. Rết 19. Chim bói cá 20. Hải ly 21. Dơi 22. Ốc sên 23. Bươm bướm 24. Vẹt 25. Khỉ vòi 26. Gà trống 27. Bọ ba thuỳ 28. Chim cánh cụt

Ảnh: Boredpanda
Tuệ Nhi

BÌNH LUẬN