‘Dở khóc dở cười’ với 22 tình huống rút tiền tại ATM trên thế giới

0
1660

Máy tự nhiên ‘buồn nôn’

Đã bao giờ bạn hình dung được rằng một ngày nào đó, bạn đang cần phải để giải quyết công việc gấp, vậy mà khi đến ATM để rút thì bất ngờ gặp toàn… “chuyện kỳ quặc” chưa? Hãy thử trải nghiệm một vòng quanh các cây ATM trên thế giới để biết là chuyện gì mà kỳ vậy nhé!

1. Không giải được bài toán này đừng hòng rút tiền.

2. Khi mà cả huyện có mỗi một cây rút tiền. 3. Đi rút tiền mà cũng mạo hiểm vậy đấy.4. Che cho kín kín chút, không người đi đường lại thấy mình đang rút tiền bằng thẻ… điện thoại.

5. Một người đàn ông giả gái đi rút tiền? 6. Chơi bài điện tử ngay trên ATM.
7. Ai dám ký gửi tiền vào hộp cacton này?

9. Máy ATM tự nhiên ‘buồn nôn’? 10. Hãy rút bao nhiêu tùy thích, thế giới (bên ngoài) để anh lo. 11. Lẽ nào cây ATM này nhả tiền chậm đến mức cần phải… ngồi chờ?
12. Có cần phải… làm “giá” cao đến vậy không? 13. Nên nhớ, đừng bao giờ coi thường người nghèo khổ nhé.

14. Nếu không ngại thì các anh cứ nhảy vào mà cướp. 15. Cầu xin đấy, nhanh lên tớ còn đang có việc gấp. 16. Hình như có gì đó không được ổn lắm thì phải? 17. Nghe nói máy ATM có chức năng hỗ trợ bằng giọng nói cơ mà? 18. Ông anh ráng rút tiền nôp viện phí đi, nếu không người ta không cho nhập viện đâu. 19. Nói gì đi nữa thì các siêu anh hùng cũng cần phải có tiền để sắm lại trang phục thôi. 20. Dịch vụ của chúng tôi luôn nhanh nhất, tiện nhất và đương nhiên cũng an toàn nhất. 21. Có tinh thần đồng đội mới rút được tiền. 22. Cứ cẩn thận cho chắc ăn, tháng lương mình còn mỗi từng này thôi. Ảnh: Internet
Tuyết Như (TH)

BÌNH LUẬN