“Cười ra nước mắt” với những màn đào tẩu thất bại thảm hại của tù nhân

0
2406

Mọi việc diễn ra hết sức suôn sẻ, tên thứ nhất thoát ra mà không gặp bất kì trở ngại nào. Tuy nhiên, thật không may cho chúng, cái lỗ ấy quá nhỏ so với thân hình nặng 102kg của tù nhân thứ hai – Rafael Valadao khiến tên này bị mắc kẹt.

Màn “” có 1-0-2 của tên tù nhân người Brazil này chắc chắn sẽ khiến bạn phải “cười ra nước mắt”.
Nhắc tới , chắc chắn chúng ta sẽ nghĩ ngay tới những cuộc “đào tẩu” siêu kinh điển giống như trong phim hành động vậy. Và tất nhiên, một khi đã có ý định thì bất cứ tên tù nhân nào cũng phải chuẩn bị cho mình một kế hoạch hoàn hảo. Nhưng có lẽ, với tên tội phạm người Brazil có tên Rafael Valadao này lại là một trường hợp hi hữu, khi màn “đào tẩu” của hắn đã kết thúc trong đau đớn và xấu hổ.

Tình cảnh bi hài của tên tù nhân Rafael Valadao.

Vụ việc hi hữu xảy ra vào lúc 23h một ngày tháng 12/2012 tại nhà tù Ceres nằm trong thị trấn nhỏ thuộc bang Goias, phía tây Brazil mới được xây dựng. Được biết, theo kế hoạch tính toán tỉ mỉ trước đó, 4 tên tù nhân đã lặng lẽ tiến hành khoét một lỗ nhỏ trên tường bằng ống vòi tắm bằng sắt mà chúng kiếm được trong nhà tù. Sau đó, chúng sẽ thoát thân bằng chính lỗ hổng trên tường mà mình tạo ra.
Mọi việc diễn ra hết sức suôn sẻ, tên thứ nhất thoát ra mà không gặp bất kì trở ngại nào. Tuy nhiên, thật không may cho chúng, cái lỗ ấy quá nhỏ so với thân hình nặng 102kg của tù nhân thứ hai – Rafael Valadao khiến tên này bị mắc kẹt.

Thân hình khủng với cân nặng khoảng 102kg của Rafael Valadao bị mắc kẹt.

Lúc này, 2 tên đồng phạm còn lại ra sức đẩy thân hình “bị thịt” khoảng 102kg đó sang được bức tường bên kia. Nhưng càng đẩy, Rafael Valadao càng cảm thấy đau đớn và cuối cùng hắn cũng nhận ra đây là điều không thể. Chấp nhận thất bại, hắn bắt đầu la hét và kêu cứu. Màn cầu cứu của Rafael Valadao đã mang đến cho cả quản ngục và các tù nhân khác một trận cười sảng khoái trước cảnh tượng hài hước khi chứng kiến cảnh chiếc bụng quá khổ của hắn ta đang nằm bất lực trong một cái lỗ nhỏ.

Họ càng khiến cho tên tù nhân này ngượng ngùng khi không thể kìm được những tiếng cười.


Ngay sau đó, các cứu hỏa và cảnh sát sau đó đã được điều động đến để giải cứu tù nhân Rafael Valadao. Lúc các cứu hộ tới hiện trường, gã tù nhân với cơ thể xây xát, giày và quần jean tuột cả ra, trên người mặc độc một chiếc quần lót. Đội cứu hộ phải dùng búa và khoan để đập vỡ những mảng tường xung quanh lỗ hổng này.

Giày và quần jean tuột hết cả ra.

Ngay sau đó, Rafael đã được đưa tới bệnh viện dưới sự giám sát của cảnh sát với một bên xương sườn bị gãy. Phát ngôn viên cảnh sát cho biết: “Anh ta liên tục la hét khi đang được giải cứu, trong khi tên tù nhân đầu tiên đã trốn thoát thành công, tuy nhiên cũng phải dừng lại khi tới một bức tường cao 5 mét và một hàng rào điện xung quanh”.
Cũng chẳng hiểu làm cách nào 4 tên tội phạm có thể “dễ dàng khoan thủng bức tường bê tông chỉ với một công cụ thô sơ như vậy”. Theo lực lượng chức năng, Rafael đã một lần trốn thoát trước đó và bị bắt lại trong ngày. Đây có lẽ đã là 1 kế hoạch khá hoàn hảo nếu Rafael Valadao không quá to béo. Có vẻ như anh ta đã ước lượng sai vòng bụng của mình chăng?

Phần ống vòi tắm mà chúng sử dụng để khoét lỗ hổng trên tường.

Lỗ hổng được tạo ra để vượt ngục.

Đây cũng không phải màn vượt ngục nhận cái kết hài hước. Một tên tội phạm liều lĩnh đã dự định vượt ngục bằng cách chui qua ô cửa đưa đồ ăn tại một nhà tù cũng ở Brazil. Tuy nhiên, vì tính toán không kĩ lưỡng nên hắn ta đã bị kẹt cứng ở đó và buộc phải nhờ tới sự trợ giúp của lực lượng chức năng.

Thêm một màn “đào tẩu” như phim hành động.


Lúc các nhân viên cứu hộ tới hiện trường, gã tù nhân chỉ mặc độc một chiếc quần lót đang hết sức khổ sở khi bị treo lơ lửng giữa không trung trong một khoảng thời gian dài. Họ đã thử nhiều cách, thậm chí bôi cả dầu hướng dương vào người hắn để làm chất bôi trơn, thế nhưng vẫn không thể giải cứu cho gã tội phạm vừa đáng thương lại vừa đáng trách.

Tên tù nhân đã được giải cứu.

Ảnh: Internet

BÌNH LUẬN