Cười hết nấc cùng 20+ hình ảnh rồng con siêu quậy trong “Drogo phiêu lưu ký”

0
3507

Nào ta cùng bước vào thế giới của Drogo với đủ mọi cung bậc cảm xúc khác nhau để được cười thả ga, vui hết cỡ,

Rồng con siêu yêu, siêu cấp quậy Drogo là “con đẻ” của cặp anh em song sinh người Bangladesh Manik và Ratan. Cả hai đều làm công việc thiết kế, kiêm họa sĩ vẽ truyện tranh, họa sĩ phim hoạt hình. Bằng đam mê và , hai anh em đã đưa độc giả theo chân Drogo đi từ hết cuộc phiêu lưu này đến chuyến du hý nọ.

Nào ta cùng bước vào thế giới của Drogo với đủ mọi cung bậc cảm xúc khác nhau để được cười thả ga, vui hết cỡ, giải tỏa mọi căng thẳng, mệt mỏi, buồn bực dồn nén trong lòng; để khi bước ra ngoài, ta sẽ căng tràn sinh lực, thoải mái, an nhiên, tự tại đối mặt với cuộc sống!

1. Một chuyến đi hít bụi đường 2. “Cảm ơn vì đã dành tình yêu cho anh!” 3. Không phóng to được thì ta thu nhỏ vậy 4. Drogo “kết nổ đĩa” cô bạn đường nâu 5. “Haha, ta là siêu nhân xe đẩy đây!!!” 6. Nỗi kinh hoàng mang tên Nokia 7. “Dạ thưa anh kẹp ghim, em chừa… chừa rồi ạ!” 8. Drogo đối mặt nguy cơ bị thổi bay bộ cánh 9. Quay tròn, quay tròn rồi quay đều 10. Thọc lét rồng con 11. “Cho xin muỗng nữa đê!” 12. Drogo bên tình mới Oreo và một kết thúc không có hậu 13. Bay lên cùng cặp bóng khác màu 14. Cà phê ngon ngất ngây 15. “Mình sắp siêu hơn Messi roài!” 16. 3 bước lên đỉnh 17. Mỗi sáng thức dậy ta oánh răng đều… 18. Drogo học cách giữ thăng bằng 19. “Chỉ một chút nữa thôi, cố lên tôi ơi!” 20. “Xong, thế là xác định! Tối nay khỏi ăn kem với Mimi rồi!” 21. Drogo đi… bộ vòng quanh thế giới 22. Một lần ghé thăm công viên hoang dã 23. “Ngoáy tai thật là sung sướng!” 24. Hạnh phúc và bất hạnh đôi khi hay đến cùng một lúc 25. Drogo trong một chuyến du hồ 26. Cú bật người tanh tách 27. “Món ăn” nguy hiểm 28. “Không chê anh nghèo, lên xe anh đèo!”

Nhất Tâm (TH)

BÌNH LUẬN