Cười bể bụng với 1001 lời phê sổ đầu bài siêu hài hước của giáo viên dành cho học sinh ‘siêu quậy’

0
4073

Liệu đã bao giờ thầy cô của bạn có những lời phê có một không hai giống loạt ảnh dưới đây không?
Cuốn sổ ghi đầu bài gắn liền với những năm tháng học đường của mỗi bạn trẻ. Đáng sợ là thế, nhưng cũng có không ít những nhận xét của thầy cô khiến ta “cười chảy nước mắt”, nhớ mãi không quên.

Những ngày còn ngồi trên ghế nhà trường, ai chẳng từng “sợ run người” khi nghĩ tới cuốn sổ ghi đầu bài. Dù bạn có là học sinh giỏi chăm ngoan, hay là “siêu quậy” của lớp thì chỉ cần thấy “bóng dáng thấp thoáng” của sổ ghi đầu bài, là “đầu óc muốn quay cuồng ngã quỵ”.

Bạn đã từng được thầy cô “hạ bút ghi danh” vào cuốn sổ “đáng sợ” gắn liền với đời học sinh này chưa? Liệu đã bao giờ thầy cô của bạn có những lời phê có một không hai giống loạt ảnh dưới đây không?

“Đòi ăn thịt chó trong giờ học”. Ai? Là ai dám “to gan lớn mật” như thế kia?
“Tùng tỏ tình với Vũ trong giờ. Quốc Anh thấy thế đấm Tùng khiến lớp mất trật tự. Tiến hát trong giờ, Văn quá khó chịu quay sang chửi Tiến, lớp mất trật tự…=> đề nghị phạt”.
Không biết thế kỉ nào rồi mà các thanh niên này còn bắt chấy trong giờ học cho nhau nữa.

Phải chăng mấy thanh niên này đang mở hội chợ dép cũ hay sao mà còn “trộm dép có tổ chức” nữa.

Có bạn nào mà đi rửa mặt hay giặt khăn lau bảng mà “đi hoài đi mãi” hết tiết không thấy đâu không?
“Thanh niên cứng” chính là đây. (Ảnh: Internet)

Không còn gì để nói…

Có rất nhiều những bạn ngày xưa có hành động kì quái, khó hiểu trong giờ học nhé. Còn đang đi học mà lại viết cả “di chúc” thế kia bao giờ.

Hàng loạt những hình ảnh này sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ giới trẻ. Đại đa số dân mạng đều hào hứng chia sẻ lại những kỉ niệm khó quên của bản thân ngày còn “cắp sách tới trường”.

Nào là “biểu hiện hoang dã”, cho tới “mang chim đến lớp chơi” với cả “múa màn, làm phép trong giờ”…các bạn trẻ ngày đi học thật “đa phong cách”.
Đã có bạn nào giống thanh niên “nói chuyện với đôi dép của giáo viên” kia chưa?

Dù những kỉ niệm khác nhau nhưng nhắc tới tuổi học sinh, những ngày tháng cắp sách tới trường và cuốn sổ ghi đầu bài thì có ai mà không “bồi hồi xao xuyến” khi nhớ về? Có buồn, có vui, có những trò nghịch “để đời” thì đó mới chính là: nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò.

Theo Thethaovanhoa

BÌNH LUẬN