Cô gái đi vòng quanh thế giới với tốc độ nhanh kỷ lục

0
715

De Pecol, sinh viên đại học chuyên ngành môi trường, cô đã trở thành đại sứ của Viện Hòa bình quốc tế thông qua

Cassie De Pecol, 27 tuổi, đã trở thành người phụ nữ đầu tiên đặt chân tới 196 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới chỉ trong 18 tháng và 26 ngày.
Cassie De Pecol trong một điểm đến du lịch

Đây là thành tích du lịch với tốc độ nhanh kỷ lục, ít hơn một nửa so với người trước đó giữ kỷ lục Thế giới Guinness về hành trình tương tự.

De Pecol, sinh viên đại học chuyên ngành môi trường, cô đã trở thành đại sứ của Viện Hòa bình quốc tế thông qua du lịch, bởi nghĩ rằng cần một mục đích lớn lao cho chuyến đi .

Được biết, Viện Hòa bình quốc tế thông qua du lịch là một tổ chức phi chính phủ được thành lập năm 1986 để thúc đẩy hiểu biết văn hóa sau các vụ tấn công khủng bố gây căng thẳng giữa các quốc gia Đông và Tây.

Chia sẻ về hành trình, De Pecol cho biết, việc xin thị thực là một trong những thách thức lớn nhất trong chuyến đi, đôi khi căng thẳng địa chính trị là một yếu tố cản trở.

Mời độc giả cùng ngắm một số bức ảnh đẹp trong hành trình du lịch của cô gái trẻ này:Cô gái chụp ảnh “tự sướng” tại El Nido Palawan, PhilippinesBức ảnh chụp tại KazakhstanDe Pecol lưu giữ hình ảnh tại BhutanĐảo Christmas, CH Kiribati

BÌNH LUẬN