Chuyện lạ : Máy bay phải hạ cánh khẩn cấp vì hành khách đòi… đi vệ sinh

0
686

Trong thời gian chờ cho hành khách sử dụng buồng vệ sinh tại sân bay, phi hành đoàn đã nhờ các kỹ sư sửa lại các buồng vệ sinh trên .

Một chuyến bay quốc tế của hãng hàng không Open Skies (Anh) đã phải sau khi các hành khách có nhu cầu đi vệ sinh nhưng phòng vệ sinh trên máy bay không thể sử dụng được.
Chuyến bay mang số hiệu BOS-4 của hãng hàng không Open Skies (thuộc British Airway, Anh) đang trên đường từ New York (Mỹ) đến Paris (Pháp) đã buộc phải hạ cánh khẩn cấp xuống Ireland để các hành khách có thể đi vệ sinh.

Chuyến bay với đầy hành khách đã phải hạ cánh khẩn cấp vì lý do khá hy hữu (ảnh minh họa)

Khi sự việc xảy ra, có 172 hành khách trên chuyến bay. Được biết một sự cố gặp phải với chiếc 767 đã khiến tất cả buồng vệ sinh trên máy bay bị tắc nghẽn và không thể sử dụng được.

Khi chuyến bay còn khoảng 90 phút nữa để đến đích cuối cùng, phi công đã quyết định chuyển hướng và hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Shannon (Cộng hòa Ireland) để các hành khách có thể đi vệ sinh. Phi hành đoàn đã thông báo đến trạm kiểm soát không lưu của sân bay Shannon về lý do chuyển hướng và được chào đón ngay khi đáp xuống sân bay.

Trong thời gian chờ cho hành khách sử dụng buồng vệ sinh tại sân bay, phi hành đoàn đã nhờ các kỹ sư sửa lại các buồng vệ sinh trên máy bay.

Sau khoảng thời gian tạm ngừng vì lý do khá hy hữu, chuyến bay đã tiếp tục hành trình đến Paris và hạ cánh chậm hơn dự kiến một tiếng rưỡi.

Nguồn : Dân Trí

BÌNH LUẬN