Choáng ngợp với vẻ đẹp của một Singapore cực kỳ hiện đại và lộng lẫy khi đêm về

0
1415

Cùng chiêm ngưỡng hiện đại qua góc ảnh của các nhiếp ảnh gia nổi tiếng nhé.

Không phải là được thiên nhiên ưu đãi nhưng Singapore rất biết cách tự tạo không gian cho mình. Xen lẫn giữa các kiến trúc cực kỳ hiện đại là các công viên cây xanh, lá phổi của đất nước này.

Buổi tối, khi màn đêm buông xuống và ánh đèn được bật sáng cũng là lúc thành phố phô diễn hết nhan sắc thật sự của mình. Bạn không thể thấy một cảnh quan nào đẹp đẽ và ngoạn mục hơn,

Cùng chiêm ngưỡng Singapore hiện đại qua góc ảnh của các nhiếp ảnh gia nổi tiếng nhé.

Từ Hà Nội và TP Hồ Chí Minh hiện nay đều đã có đường bay thẳng đến Singapore.Đến nơi để xe cũng hiện đại như thế này.Sự kết hợp hoàn hảo giữa cây xanh và cây điện làm nên một cảnh quan đặc biệt.Không gian lộng lẫy bên trong một trung tâm thương mại.Các tòa nhà đều có hệ thống thang máy hiện đại và tiện lợi.Singapore phát triển vượt bậc và là đất nước đúng đầu trong khối ASEAN.Đất nước này giao thoa bởi nhiều nền văn hóa, đứng đầu là người Hoa, người Ấn, người Malaysia, người Indonesia….Bên cạnh những công trình hiện đại vẫn còn đâu đó hình ảnh cũ với những dãy nhà tập thể cũ kỹ.Cuộc sống về đêm của thành phố này cực kỳ sôi động với các quán bar, nhà hàng cùng các trung tâm vui chơi giải trí.Mức sống của đất nước này cũng rất cao và đến đây khá tốn kém.Vườn lan này đã từng xuất hiện trong các bộ phim nổi tiếng của Hollywood và là một trong những điểm đến không thể thiếu khi tới Singapore.Marina Bay Sands với bể bơi lớn nhất nằm trên cao, ngắm toàn bộ khung cảnh thành phố cùng hàng trăm nhà hàng cao cấp phục vụ khách đêm ngày.Tượng nhân sư Merlion được biết đến như biểu tượng cho với hình ảnh của con thú đầu sư tử, người cá đang cưỡi đang cưỡi trên ngọn sóng. Hình ảnh này luôn được du khách nhắc đến khi họ nói về Sư Tử này. Tượng Merlion Được mệnh danh là “Biểu tượng chào đón du khách đến Singapore”. Bức tượng này được thiết kế vào năm 1964 bởi ông Fraser Brunner, thành viên của Ủy ban Lưu niệm và là người quản lý bể cá Van Kleef.

Theo Mirror

BÌNH LUẬN