Cập nhật ngay những kiểu chụp ảnh đôi đơn giản mà cực đẹp đang thịnh hành

0
1585

Đi đầu xu thế này có thể kể đến – một studio nằm trên tầng gác mái của một ngôi nhà ở Itaewon, Seoul (Hàn Quốc).

Xa rồi cái thời váy áo lộng lẫy, trau chuốt cầu kỳ, bây giờ chỉ cần vài cái khung hình, biết chút diễn xuất là đã có bao nhiêu ảnh đôi vừa đẹp vừa chất như thế này rồi.
Khi nhắc đến , hầu hết ai cũng nghĩ đến những bức hình siêu long lanh, lộng lẫy, được không ít công sức và tiền bạc của các cặp đôi. Thế nhưng, trong một xã hội mà phong cách tối giản hóa đang lên ngôi mạnh mẽ như hiện nay, thì cũng không nằm ngoài xu thế đó.
Thay vì chụp những bức ảnh cầu kỳ, với background được chăm chút chi tiết, kỹ lưỡng hay một ngoại cảnh thật đẹp thì bây giờ, các cặp đôi lại thích chụp ảnh càng đơn giản càng tốt. Chỉ cần vài khung hình chữ nhật, mặc một bộ đồ đôi thoải mái và tự tin thả dáng pose hình, thế là đã có những bức ảnh tình cảm đầy ý nghĩa rồi.

 Anh ơi em đang chạy đến bên anh trao gửi yêu thương nè!
 Lại đây cho em yêu anh chút nào!

Đi đầu xu thế này có thể kể đến @rooftopphoto – một studio nằm trên tầng gác mái của một ngôi nhà ở Itaewon, Seoul (Hàn Quốc). @rooftopphoto đã đem đến một làn gió mới cho các cặp đôi muốn ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau.
Các nhiếp ảnh gia của studio rất chú trọng đến cảm xúc của hai nhân vật chính trong bức ảnh, nhấn mạnh vào tình cảm của các cặp đôi để làm nổi bật cho tấm hình chứ không phải là quần áo hay background cầu kỳ.

Các cặp đôi cũng rất thích phong cách chụp ảnh đơn giản mà vẫn đong đầy tình cảm như thế này.

Chỉ với 8 khung hình chữ nhật, @rooftopphoto đã giúp các bạn trẻ có được những bức ảnh đôi hết sức thú vị và hay ho như thế này đây, vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không áp dụng ngay nhỉ!


Trước khi nhập ngũ mà được chụp kiểu ảnh này với bạn gái rồi in ra để vào ví, lúc nào cũng mang theo bên người thì đúng là tuyệt.

Nguồn: GotIt

BÌNH LUẬN