Căn phòng sống ảo độc và lạ đang khiến dân mạng đứng ngồi không yên

0
621

Nếu bạn muốn có một bức độc lạ để “” thì hãy đến ngay địa điểm này nhé!

Có một sự thật thú vị là bên trong trụ sở tồn tại một căn phòng rất đặc biệt mà ở đó chúng ta tha hồ tạo ra các những bức ảnh “độc, lạ”.

Căn phòng này có tên là “Gravity Room” (Phòng Trọng Lực). Nội thất bên trong được bài trí theo cách rất đặc biệt để khi lên ảnh, mọi người sẽ có cảm giác đang ở trong môi trường không trọng lực bên ngoài vũ trụ như các phi hành gia. Quá phải không nào?

Ông chủ Facebook Mark Zuckerberg cũng có tấm ảnh khá vui nhộn trong Phòng Trọng Lực. (Ảnh: Internet)

Nếu quan sát kỹ, chúng ta sẽ dễ dàng thấy rằng bức tường bên trái thực ra là sàn nhà, và các đồ nội thất như bàn, máy tính, ghế, đèn trần… đã được hàn chặt vào các phần tường còn lại. . Thậm chí căn phòng nổi tiếng này của Facebook còn có trang fanpage riêng (https://www.facebook.com/instagramgravity/timeline) để mọi người có thể post ảnh ở trên đó.

Phòng Trọng Lực được đưa vào sử dụng từ năm 2014 để kỷ niệm trang mạng xã hội Instagram (sở hữu bởi Facebook) đạt cột mốc 300 triệu lượt người dùng trên khắp thế giới. Căn phòng là một địa điểm thú vị thu hút sự hiếu kỳ của giới trẻ, đặc biệt nhiều cũng đến chụp ảnh tại đây.

Và sau đây là một số hình ảnh về căn phòng đặc biệt này:

Nếu bạn thắc mắc vì sao anh ta làm được thế này thì hãy ghé qua đây nhé! (Ảnh: Internet)

Thật thú vị phải không nào! (Ảnh: Internet)

Tha hồ mà những tấm ảnh khi chụp chung với bạn bè. (Ảnh: Internet)

Và hàng loạt những kiểu dáng khó đỡ khác. (Ảnh: Internet)

Theo thethaovanhoa.vn

BÌNH LUẬN