Cảm thấy khó thở với những phiên bản có giá trị khủng của các vật dụng thường ngày

0
7064

Trên đời này chỉ có đúng một thứ dù đã vứt ra ngoài cửa sổ rồi mà vẫn còn giá trị, đó chính là đồng tiền.

Với người có tiền, bất cứ thứ gì họ cũng có thể mua được, dù giá trị của chúng có điên rồ đến đâu, dù mục đích sử dụng của món đồ đó không có gì khác biệt với các phiên bản thông thường, bởi vì đó chính là đẳng cấp của đồng tiền.

Nôi hình quả trứng – 20 triệu đô la (hơn 454 tỷ đồng): Chiếc nôi này được đúc từ vàng 24k nguyên khối, vì thế giá trị của nó cũng phải trên trời. Nhưng nếu bạn không có nhiều tiền đến thế, bạn vẫn có thể mua một mẫu nôi khác đúc từ vàng 18k, và giá chỉ có 220.000 đô la (hơn 5 tỷ đồng).

Đồng hồ bằng thép không gỉ – hơn 11,3 triệu đô la (hơn 257 tỷ đồng): Trên thế giới chỉ có 4 chiếc như thế này thôi, có nghĩa dù có thừa tiền, chưa chắc bạn đã mua được.

Xe đạp vàng – 393.000 đô la (hơn 8,9 tỷ đồng): Có lẽ người nào sở hữu chiếc xe đạp này sẽ phải rất cẩn thận vì chỉ cần sơ hở một chút, nó sẽ bị trộm cuỗm mất dù có khóa kỹ càng đến đâu, nếu không phải cái bánh xe thì cũng là sợi dây xích, vì tất cả mọi thứ đều được đúc bằng vàng 24k, ngoại trừ yên xe, lốp xe và một số bộ phận không đáng kể khác.

Điện thoại nạm kim cương và ngọc ruby – 360.000 đô la (hơn 8,1 tỷ đồng): Chiếc Vertu này được trang trí hình một con rắn hổ mang quấn lấy 2 viên kim cương và nạm ngọc ruby toàn thân. Tất nhiên, nó được giao đến tận tay khách hàng bằng trực thăng chứ không phải phương tiện thông thường.

Bộ domino vàng – 153.000 đô la (hơn 3,4 tỷ đồng): Bộ domino này chỉ dành cho những ai biết yêu vàng và biết thưởng thức cái đẹp của nó, vì nó được làm từ vàng và đính kim cương.

Bình sữa vàng – 136.000 đô la (hơn 3 tỷ đồng): Bộ bình sữa này được lấy cảm hứng từ những con búp bê lồng của Nga, và chắc chắn, chỉ có những đứa trẻ “con vàng con ngọc” nhà người ta mới xứng với chúng.

iPhone vàng – 70.000 đô la (hơn 1,5 tỷ đồng): Những chiếc iPhone này được làm từ vàng, bạch kim, kim cương, và sắt , vì thế giá trị của nó không phải ai xếp hàng là có thể mua được.

Bồn tắm vàng hình chiếc võng – 63.000 đô la (hơn 1,4 tỷ đồng): Chiếc bồn này sẽ giúp bạn cùng một lúc tận hưởng được cả bốn thứ: nằm võng, ngâm bồn, tắm mình trong vàng, và hài lòng với sự giàu có của chính mình. Và vì có hình chiếc võng nên vòi nước của nó được bố trí bên ngoài.

Núm vú vàng – 35.658 đô la (hơn 810 triệu đồng): Không giống với những chiếc núm vú thông thường, chiếc núm vú này chắc chắn sẽ có tên trong danh sách tài sản thừa kế, và đứa trẻ nào được thừa hưởng nó hẳn phải rất may mắn khi được sinh ra trên đời này.

Kính áp tròng vàng – 15.590 đô la (hơn 354 triệu đồng): Không chỉ có vàng, cặp kính này còn đính kim cương nữa đấy, và chắc chắn nó không có ảnh hưởng gì đến mắt đâu, trừ khi bạn để cho cướp nhìn thấy khi đi ra đường.

Ván trượt vàng – 15.000 đô la (hơn 340 triệu đồng): Vì được nạm vàng nên chiếc ván trượt này sẽ nặng hơn những chiếc ván bình thường đến 80%, và nó có chức năng hoàn toàn bình thường.

Trò chơi mê cung vàng – 12.300 đô la (hơn 279 triệu đồng): Mê cung của nó được làm bằng vàng, còn viên bi là bạch kim nguyên khối. Chỉ là một trò chơi bình thường để giết thời gian nhưng nó có giá trị hơn chiếc iPhone trên tay bạn rất nhiều đấy.

Tai nghe bằng vàng và kim cương – 9.995 đô la (hơn 227 triệu đồng): Tất nhiên đây không phải là thứ tai nghe bạn có thể cho người khác mượn lung tung rồi.

Bàn chải đánh răng bảo hành 11 năm – 3.802 đô la (86,4 triệu đồng): Những chiếc bàn chải bằng nhựa thông thường chỉ có hạn sử dụng khoảng vài tháng, nhưng những chiếc bàn chải bằng bạch kim này lại có hạn sử dụng lên đến 5-11 năm, vì người ta có bán kèm theo bộ lông để thay. Thậm chí bạn còn có thể đề nghị khắc tên mình lên bàn chải.


Túi nhựa du lịch – 2.200 đô la (hơn 50 triệu đồng): Bạn có thấy chiếc túi này (trái) trông giống với chiếc túi nhựa mà mẹ bạn vẫn xách đi chợ (phải) không? Chính xác thì đây là thiết kế độc đáo của hãng thời trang sang trọng đấy nhé.

Socola – 260 đô la (hơn 5,9 triệu đồng): Những hạt cacao để chế tạo nên thỏi socola này được hái từ một cây cacao có tuổi đời 130 năm, mọc trên một cánh đồng xa xôi hẻo lánh ở Ecuador, và phải trải qua 36 công đoạn chế biến khác nhau.

Viên đường bằng vàng – 120 đô la/3 viên (hơn 2,7 triệu đồng): Tất nhiên đây là những viên đường ăn được, được phủ một lớp vàng 24k ăn được, có điều không phải ai cũng dám bỏ tiền ra mua để ăn được chúng.

Khoai tây chiên đắt nhất thế giới – 56 đô la /5 miếng (hơn 1,2 triệu đồng): Chỉ là vài miếng khoai tây nhỏ bé thôi nhưng chúng là tổng hợp của rất nhiều nguyên liệu đắt đỏ trên thế giới: nấm quý matsutake, tảo biển có vị nấm quý truffle, thì là Thụy Điển được hái bằng tay, một loại hành được trồng ở một thị trấn nhỏ tại Thụy Điển, một loại cỏ quý của Ấn Độ, và loại khoai tây được trồng và nhổ bằng tay tại miền bắc Thụy Điển.

Tất nhiên, những món đồ này chỉ để tham khảo cho vui là chính, vì ngay cả khi có rất nhiều tiền, chưa chắc chúng ta đã có thể mua được.

(Ảnh: Bright Side)

BÌNH LUẬN