Bề ngoài hiền lành nhưng cặp vợ chồng đã giết chết 4 đứa con của mình

0
801

Aleksandra khiến nghi ngờ khi nhiều lần nhưng nhà không có thêm trẻ con.

Gần đây, cảnh sát Ba Lan đã tuyên bố một vụ án gây chấn động xảy ra ở tỉnh Opolskie Voivodeship.

Một bà mẹ 27 tuổi tên Aleksandra J đã khiến cảnh sát nghi ngờ khi đã mang thai 4 lần trong suốt 5 năm qua nhưng trong nhà không thấy thêm đứa trẻ nào ngoài cậu con trai lớn đã 6 tuổi. Người dân đã báo cảnh sát và gia đình Aleksandra bị điều tra.

Sự thật kinh hoàng mở ra khi cảnh sát lục soát quanh nhà Aleksandra và tìm thấy thi thể của 3 đứa trẻ sơ sinh được giấu trong bếp và một bé khác chôn dưới gốc gây.

Aleksandra khiến hàng xóm nghi ngờ khi nhiều lần mang thai nhưng nhà không có thêm trẻ con.

Aleksandra và chồng cô, anh Dawid W lập tức bị bắt. Theo các nhà điều tra, Aleksandra đã tự sinh con tại nhà trong bồn tắm. Sau đó, cô bỏ đứa trẻ vào trong túi nilon cho đến khi chết ngạt và 3 lần giấu xác trong chiếc lò nướng, 1 lần đem chôn ngoài vườn.

Chồng cô được cho là đã gây tâm lý, ép buộc vợ không được thông báo việc mang thai của mình với các nhà chăm sóc sức khỏe vì anh không muốn có thêm con với cô.

Một người hàng xóm gần nhà cặp vợ chồng chia sẻ: “Tôi không thể tin cô ấy lại là người xấu. Cô ấy luôn hòa đồng, gần gũi và chăm sóc tốt cho con trai. Đứa trẻ được cho ăn mặc bảnh bao và lúc nào cũng rất sạch sẽ, ngoan ngoãn. Không thể ngờ một việc khủng khiếp như thế lại xảy ra dưới mái nhà đó”.

Cả 2 vợ chồng Aleksandra đều đang bị và sẽ bị buộc tội giết người.

Người hàng xóm này cũng cho hay khi thấy Aleksandra bụng to, mọi người xung quanh hỏi thăm thì cô trả lời rằng mình không có thai mà chỉ là bị bệnh dạ dày.

Hiện cả hai vợ chồng đã thực hiện hành vi man rợ này đều đang bị tạm giam. Họ sẽ bị buộc 4 tội giết người và phải đối mặt với án . Cảnh sát cho biết cuộc điều tra vẫn đang diễn ra.

BÌNH LUẬN