Bạn có tin 1 gia tộc suốt 137 năm chỉ sinh con trai ?

0
468

Để chào mừng ngày cô bé bỏng của gia đình Settle ở South Carolina, Mỹ chào đời và xuất sắc phá vỡ “lời nguyền” chỉ trong suốt hơn 1 thế kỷ qua của dòng họ, các đồng nghiệp của ông bố trẻ đã trưng hẳn biển hoành tráng ngay giữa đường cái.
Suốt 137 năm qua, những người trong nhà Settle ở Bluffton, bang South Carolina, Mỹ đều sinh và tuyệt nhiên không có một bé gái nào xuất hiện trong gia phả của dòng họ.
 Chính vì vậy, vào ngày 25/6 vừa qua, khi vợ sinh ra một cô con gái, anh Will Settle, 38 tuổi và tất cả mọi người trong gia đình đã mừng vui khôn xiết. Thậm chí, nhờ có sự giúp sức từ các đồng nghiệp của Will, bé gái mới chào đời đã được trưng biển quảng cáo cỡ lớn (cao 3,6m và rộng 7,3m) tại một vị trí bắt mắt ngay giữa đường cái ở khu vực giữa Bluffton và Savannah với dòng chữ: “Chào mừng đến với thế giới này, Carter Louise Settle”.
Được biết, chị Kelen Settle, 35 tuổi là vợ 2 của anh Will. Trước đó, anh đã có 1 cậu con trai với người vợ cũ. Đến lúc chị Kelen mang thai, anh vẫn đinh ninh rằng mình sẽ lại đón tiếp 1 cậu con trai nữa, bởi trong suốt 137 năm qua, không hiểu vì lý do gì mà những người trong dòng họ Settle chỉ toàn sinh con trai.
 Thế nên, ngày cô bé Carter Louise Settle chào đời, cả gia đình họ đã vỡ òa vì quá đỗi xúc động. Nhiều người còn đùa rằng cô bé này thật kỳ diệu, thật xuất sắc khi phá vỡ “lời nguyền” đã đeo bám cả dòng họ suốt 1 thế kỷ qua. Mẹ của Will luôn mong mỏi con trai sẽ sinh được một cô con gái, và bà đã “vui mừng đến phát điên” khi nhận được tin vui này.
Will là Giám đốc của một công ty quảng cáo ngoài trời. Tấm biển chào mừng cô con gái bé bỏng chính là bao tâm huyết mà các đồng nghiệp dành cho anh.

 Tấm biển chúc mừng gia đình Settle được đặt ở một vị trí rất bắt mắt.

Trong suốt 137 năm qua, gia đình Settle chỉ toàn sinh con trai.

Nguồn ảnh: Internet.
Tác giả: Đình Đình. Theo: Thời Đại

BÌNH LUẬN