6 vùng đất cho tiền cũng không ai dám đặt chân đến nghe thôi cũng đã lạnh sống lưng

0
1655

quỷ sa tăng này nằm ở vùng Tân Cương, . Theo tiếng địa phương, Moguicheng có tên nghĩa là “ của quỷ”.

Khu rừng tự sát, thành phố của quỷ sa tăng hay thị trấn “ma”… là những địa danh rùng rợn trên thế giới khiến bất cứ ai nghe đến tên thôi cũng đã “lạnh người”.

1. Thành phố quỷ sa tăng
Thành phố quỷ sa tăng này nằm ở vùng Tân Cương, Trung Quốc. Theo tiếng địa phương, Moguicheng có tên nghĩa là “thành phố của quỷ”.
Thoạt nhìn nơi đây như một hoang mạc thời Trung cổ với gò đất cao thấp cùng lâu đài cổ xưa. Những hòn đá với hình thù đáng sợ như gương mặt ma quỷ khóc, âm thanh kỳ lạ được phát ra mỗi đêm khiến người ta phải lạnh người.

2. Bệnh viện Heilstätten Beelitz

Nhiều người phải chuẩn bị tâm lý thật tốt mới dám đặt chân đến bệnh viện bỏ hoang Heilstätten Beelitz – đây là nơi từng trị thương cho trùm phát xít Đức Hitler. Sau khi bị ném bom bởi quân Đồng minh, bệnh viện đã bị bỏ hoang. Tuy nhiên những vật dùng y tế, giường bệnh, tủ sắc bị bỏ hoang khiến người xem cảm thấy rùng mình.

3. Thị trấn “ma”
Bầu trời ảm đạm, cây cối nằm im lìm chết chóc là những gì người ta thường thấy ở thị trấn “ma” Centralia (Mỹ).
Trước đây Centralia là một trong những thị trấn sầm uất với nhiều người lui tới để khai tác . Cho đến một ngày, thảm họa cháy kinh hoàng xảy ra hơn 50 năm trước đã thiêu đốt toàn bộ sự sống ở nơi đây. Kể từ đó cho đến nay, Centralia trở nên ảm đạm và đáng sợ hơn bao giờ hết.

4. Khu rừng tự sát
Dưới chân núi Phú Sĩ () cho đến nay vẫn còn tồn tại khu rừng nguyên sinh mang tên Aokigahara. Những giai thoại kinh dị về khu rừng đáng sợ này vẫn còn là nỗi ám ảnh kinh hoàng đối với những ai từng ghé chân qua đây.
Cả khu rừng rậm rạp được bao phủ bởi tán cây xanh ùm, cỏ dày đặc và những thân cây vặn vẹo đủ hình thù khác nhau. Theo thống kê, tỉ lệ tự sát ở Aokigahara hơn 100 vụ, thậm chí người ta còn tìm thấy những bộ xương trơ trọi với y phục bên ngoài.

5. Đảo rắn
Thử tượng tượng cứ đi chưa đầy một bước đã xuất hiện từ 1 -5 con rắn lục đầu giáo với nọc độc cực mạnh, đó là những gì mà người ta biết đến đảo rắn ở Sao Paolo, Brazil.

Những ánh mắ sắc lạnh của loài rắn độc này đủ khiến bạn phải rét lạnh. này tập trung hơn 400.000 con rắn trong một chỉ rộng 43 hecta. Đây cũng là nguyên nhân không ai dám tới này, trừ những nhà sinh vật học.

6. Hồ xương người

Hồ xương người Roopkund nằm ở Ấn Độ là một trong những địa điểm chỉ nghe tên thôi đã thấy lạnh sống lưng rồi. Tại đây, các đã phát hiện ra dưới đáy hồ có khoảng 200 bộ xương người gần như là nguyên vẹn. Cho đến nay có rất nhiều giả thuyết được đưa ra, tuy nhiên vẫn chưa có lời giải thích xác đáng về những bộ xương bí ẩn này.

BÌNH LUẬN