6 Chú chó con nghiệp vụ đáng yêu ‘vượt mức quy định’, vẻ mặt ngái ngủ làm mọi muộn phiền tan biến

0
2846

Cư dân mạng trên khắp thế giới đã bày tỏ sự thích thú đối với những chú cún đáng yêu “vượt mức quy định” này.

Vào hôn 9/5, tại Đài Bắc, Đài Loan chú chó nghiệp vụ Yellow đã sinh ra 6 đáng yêu, đặt tên là Lucky Star, Schumann, Feida, Brother, AJ và Full Moon.

Ngay sau khi Cơ quan Cảnh sát Quốc gia Đài Loan (NPA) đăng tải những hình ảnh này, cư dân mạng trên khắp thế giới đã bày tỏ sự thích thú đối với những chú cún đáng yêu “vượt mức quy định” này.

▼ Sáu chú cún đã hơn 1 tháng tuổi và vừa được NPA chiêu mộ làm thành viên dự bị cho một đơn vị có tên là K-9, chuyên dò tìm bom mìn, chất cấm và máu.

Bố của chúng có tên là Leader, là một chú chó nghiệp vụ tài năng, còn mẹ chúng là Yellow, cũng là một thành viên kì cựu của đơn vị K-9.

▼ Người ta nói “con nhà tông, không giống lông cũng giống cánh” và có lẽ những chú cún này cũng ít nhiều được thừa hưởng năng lực đặc biệt của bố mẹ.

▼ Tất nhiên, trước khi bước vào khóa huấn luyện đầy thử thách, các chú cún cần tập trung vào “chuyên môn” ăn và ngủ cho mau lớn. ▼ Vẻ mặt vô cùng ngây thơ của cún con chỉ mới hơn 1 tháng tuổi.

▼ Chúng bắt đầu được đào tạo cơ bản, tương lai sẽ tiếp nhận huấn luyện nghiêm khắc hơn.

Sau khi được nuôi dưỡng và đào tạo, chúng sẽ trở thành chó nghiệp vụ lợi hại giúp ích rất nhiều cho cơ quan cảnh sát Đài Loan.

Huy Hoàng (TH)

BÌNH LUẬN