24 tình huống chứng minh ‘cuộc sống không giống cuộc đời’, éo le và đầy bế tắc!

0
4221

Vì biết đâu có nhiều người còn rơi vào hoàn cảnh bế tắc hơn. Cùng xem bạn đã trải qua những tình huống oái oăm nào nhé!

Trong cuộc sống nếu bạn bị rơi vào những trường hợp “” dưới đây thì cũng đừng vội oán trách cuộc đời, vì biết đâu có nhiều người còn rơi vào hoàn cảnh bế tắc hơn. Cùng xem bạn đã trải qua những tình huống oái oăm nào nhé!

1. Chỉ một phút sơ sẩy, bạn mất luôn cả chìa và ổ khóa. 2. Là tại cái cây vô duyên hay tại mắt anh ấy nhìn không rõ. 3. Hãy bơi thật nhanh và đừng ngoảnh lại. 4. Khi phát hiện ra sự thật thì mọi thứ đều đã muộn. 5. Đọ xem mặt ai dày hơn. 6. Lỗi tại ai? 7. Hậu quả của việc tắm nhầm bột giặt. 8. Miếng ăn sắp đến miệng rồi mà… 9. Ván sau có lẽ nên thay người. 10. Đây gọi là bội thực bóng rổ.

 11. Có đứa trẻ nghịch ngợm nào đó đang bắn ‘tiêu’ quanh đây, nhưng sao lại trúng chân tôi cơ chứ? 12. Nỗi niềm không của riêng ai.

13. Chạy không nhanh thì… 14. Xếp hàng mãi mới mua được kem, vậy mà… 15. Có những thứ vứt đi của người này, lại là niềm ao ước của người khác. 16. Vậy là ta có giày trắng mới rồi. 17. Cứ nghĩ phía trước là con đường. 18. Đau khổ khi bị nhầm là cá…

19. Đến lúc phải thay thắt lưng mới rồi. 20. Tôi không gọi suất Pizza này. 21. Đang chuyển đồ thì bị trượt chân. 22. Ồ, tôi có “gấu” rồi, không cần gấu nữa đâu. 23. Xe không có cửa là vì xe không có cửa. 24. Đây gọi là “bỏ của chạy lấy người”.

Ảnh Internet.
Tuyết Như (TH)

BÌNH LUẬN