21 trường hợp xe cộ xui xẻo phải đối mặt với khoảnh khắc tồi tệ nhất, đúng là không nói trước được điều gì!

0
8632

Ai ra cửa cũng chỉ mong “thượng lộ bình an”, nhưng những trường hợp dưới đây chứng minh đúng là không nói trước được điều gì.

1. Mới có đỗ một tí đã bị cần cẩu đến dọa rồi.

2. Nhìn thấy đã không muốn cọ rửa rồi. 3. Đường ngập đành vứt ô tô lại đi phương tiện “khác” vậy. 4. Đã ai rơi vào tình huống tiến cũng chẳng được, lùi cũng chẳng xong như thế này chưa? 5. Không hiểu làm thế nào mà chiếc ô tô này chui vào đây được.6. Trả giá khi mà cố chinh phục đoạn đường “chông gai”.

 7. Ai có siêu năng lực có thể nhấc hộ cái thân xe lên hộ với.

8. Hậu quả của việc cố quá là “quá cố”. 9. Đi qua hết đường này không biết còn nguyên dạng ban đầu không nhỉ? 10. Sao không có biển báo nguy hiểm nào vậy?

11. Tay lái này chứng tỏ rất có “máu liều”. 12. Ai giúp tôi ra khỏi đây an toàn với. 13. Chủ xe bên dưới liệu có chấp nhận điều này. 14. Tai nạn hy hữu khi mải vui chơi. 15. Ô tô này biết bay chăng? 16. Khổ thân chiếc ô tô khi bị hàng trăm cân hàng hóa và trên chục người “đè” lên xe. 17. Đi kiểu gì mà tan nát thế này. 18. Xe này là của hãng nào đây. 19. Dù chuyện gì xảy ra cũng phải… tạo dáng chụp ảnh cái đã. 20. Khi xe thả dốc. 21. Cứ tưởng chỉ là vũng nước nông chứ, ai ngờ lại là đầm lầy. Ảnh Internet.
Tuyết Như (TH)

BÌNH LUẬN