15 Hình ảnh tàn nhẫn cho thấy động vật đang bị con người vô tình hãm hại nghiêm trọng

0
8707

Trăm nghe không bằng 1 thấy, 15 bức hình thực tế sau đây sẽ giúp các bạn cảm nhận sâu sắc hơn về hậu quả của việc gây .

Lượng rác thải khổng lồ do con người tạo ra không chỉ làm ô nhiễm môi trường mà còn hủy hoại môi trường sống của các loài động thực vật hoang dã. Việc vứt rác bừa bãi tưởng chừng là việc nhỏ nhưng thực tế hậu quả lại rất nghiêm trọng. Các loài hoang dã nhầm tưởng đó là thức ăn nên sẽ lấy cho vào miệng, hành động này rất nguy hiểm tới tính mạng của chúng.

Vậy nên, mọi người cần ý thức việc vứt rác đúng nơi quy định, không nên vứt bừa bãi. Trăm nghe không bằng 1 thấy, 15 bức hình thực tế sau đây sẽ giúp các bạn cảm nhận sâu sắc hơn về hậu quả của việc gây ô nhiễm môi trường.

1. Vứt rác bừa bãi ảnh hưởng tới môi trường sống của động vật

2. Động vật sẽ lầm tưởng rác là thức ăn và sẽ lấy để ăn như thế này.

3. 4. Có một số loài sẽ biết được đây là rác và không ăn tuy nhiên chúng cũng không tránh khỏi sự nguy hiểm, bị rác cuốn lấy khiến bị thương.

5.

6.

7.

8.

9. Mỗi túi rác bạn vứt bừa bãi đều vô tình gây nên hậu quả nghiêm trọng

10.

11.

12.

13. Cho dù là trực tiếp hay gián tiếp, việc con người vứt rác bừa bãi đều gây hại cho các loài động thực vật, chúng ta không thể thờ ơ coi nhẹ việc này. 14.

15.

Vì môi trường xanh sạch đẹp và những động vật, sinh vật vô tội cũng như để bảo vệ chính bản thân mỗi chúng ta cần ý thức hơn nữa vấn đề bảo vệ môi trường không nên vứt rác bừa bãi.

Quỳnh Chi

BÌNH LUẬN