12 bức ảnh đau lòng về người phụ nữ gầy nhất thế giới, không ai ngờ lúc khỏe mạnh cô thật xinh đẹp

0
1276

Càng lớn cô càng gầy hơn, nhưng đến khi quyết định trở thành cô càng quyết tâm giảm cân

Giảm béo là một vấn đề đặc biệt được các chị em phụ nữ quan tâm, họ có thể nói về nó mọi nơi mọi lúc, nhưng thực sự một thân hình như nào mới là đẹp? Và có phải khổ vì đẹp đến vậy không?

Một người phụ nữ Nga tên là Valeria Levitin cao 1,73m, ban đầu cô nặng 65kg, sau vì giảm béo quá độ nên giờ đây cơ thể cô chỉ nặng có 25kg, cô được mệnh danh là “bộ xương di động”.

Cô Levitin khi còn trẻ là một cô gái tương đối đầy đặn nhưng chưa phải là béo, khuôn mặt cô luôn luôn tràn đầy sức sống. Đến một ngày khi cô chuyển sang học ở một ngôi trường mới, để nhanh chóng hòa nhập cùng bạn bè, cô đã quyết định giảm cân với suy nghĩ sẽ dễ tiếp cận mọi người hơn.

Đây là hình ảnh khi cô còn nhỏ, rất dễ thương phải không?

Càng lớn cô càng gầy hơn, nhưng đến khi quyết định trở thành người mẫu cô càng quyết tâm giảm cân hơn vì cô bị cho là cơ thể vẫn hơi béo.

Đến một ngày, cô Levitin bị mắc nghiêm trọng, rất nhiều loại thức ăn cô không thể nuốt được, cơ thể toàn xương đã làm cô trở nên lạc lõng trước mọi người, cô ngại khi tiếp xúc với người khác. Cô quyết định chống lại chứng bệnh chán ăn này để khôi phục lại cơ thể, đây hiện là mục đích lớn nhất của cô. Hy vọng cô có thể làm được điều mà cô đang hướng tới để trở về với hình dáng ban đầu như xưa.

Các bạn có thấy ‘bộ xương di động’ này thật đáng sợ không? Từ một cô đẹp, trẻ trung và vô cùng dễ thương mà có lẽ ai cũng yêu quý mà Levitin tự biến mình thành như vậy chỉ vì một lý do muốn mình đẹp hơn người. Nhưng cái đẹp là gì, không phải ai cũng hiểu rõ? Liệu có phải chỉ là nhan sắc bề ngoài? Nó có đáng giá nhưng nó chỉ là thứ dễ tàn phai, còn thứ mà trường tồn mãi chính là vẻ đẹp từ trái tim con người. Người xưa chẳng phải vẫn có câu nói đề cao cái đẹp nơi tâm hồn: “Cái nết đánh chết cái đẹp”. Cho nên việc nuôi dưỡng một con người sao cho đẹp là từ bản chất, đừng vì những cái bề ngoài phù phiếm, dễ mất đi mà đánh đổi những điều vô giá bên trong.

Quỳnh Chi

BÌNH LUẬN