11 bức ảnh khó tin nhưng thật 100% khiến bạn thất kinh

0
1499

Mời các bạn cùng ngắm nhìn 11 bức ảnh độc đáo mà chân thực này nhé!Thật khó tin khi những bức ảnh dưới đây không phải là sản phẩm của các “cao thủ” photoshop! Những bức ảnh này thật độc đáo và vượt ra khỏi trí tưởng tượng của bạn.

Mời các bạn cùng ngắm nhìn 11 bức ảnh độc đáo mà chân thực này nhé!

#1

Khi bức hình này lần đầu tiên được công bố trên tờ Africa Geographic, Africa Geographic và sau đó là trên Daily Mail, người ta đã gửi hàng trăm ngàn email đến các tòa báo hỏi về độ chân thực của nó. Thực ra bức ảnh này thuộc một dự án về cá mập trắng, những người tham gia dự án đã sử dụng thuyền kayak ‘dụ’ cá mập đến để chụp được những bức ảnh sống động nhất.

#2

Ngôi nhà bay trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng “Up” của hãng phim Pixar đã được tái hiện trên chương trình ‘How hard can it be?’ (Tạm dịch: Điều ấy khó đến mức nào?) của kênh truyền hình National Geographic.

Bằng 300 quả bóng bơm đầy khí heli, và sự trợ giúp của các nhà khoa học, kỹ sư và hàng chục tình nguyện viên, ngôi nhà nhỏ đã có thể bay lên cao đến 3km.

#3

Bức ảnh thuộc sê-ri ảnh Teenage Stories (Tạm dịch: Những câu chuyện tuổi mới lớn) được nhiếp ảnh gia Julia Fullerton-Batten chụp năm 2005. Người nghệ sỹ không cần dùng đến công nghệ chỉnh ảnh mà cô khéo léo chọn bối cảnh chụp của mình tại một mô hình đường phố thu nhỏ.

#4

Đây là bà Cathie Jung, sinh năm 1937, sống tại Mỹ, bà được mệnh danh là người phụ nữ có vòng eo nhỏ nhất thế giới. Vòng eo của bà khi mặc corset (một loại áo nịt bó sát) là 38cm.

#5

Bức ảnh này được chụp từ những năm 1920. Đương nhiên thời đó, người ta không nghĩ gì đến công nghệ Photoshop.

#6

Đây là một tác phẩm của họa sỹ Alexa Meade sống tại Los Angeles. Cô sử dụng bột màu vẽ lên người mẫu, những tác phẩm của cô khiến cho người xem tưởng đó là tranh chứ không phải là người thật. Nếu như người ta ra những bức tranh đẹp y hệt người thật thì Alexa lại đi ngược lại, cô tạo ra những con người trông giống hệt… tranh vẽ.

#7

Đây là một địa điểm du khách có thật với tên gọi Turnip rock ở Hồ Huron, bang Michigan (Mỹ).

#8

Một bức hình đánh lừa thị giác.

#9

Wonderworks là một địa điểm vui chơi độc đáo tại Florida (Mỹ). Nó thực chất là một bảo tảng được thiết kế lộn ngược với nhiều hoạt động giải trí thú vị bên trong như triển lãm, show diễn ảo thuật, phòng trò chơi, cafe và cửa hàng bán đồ lưu niệm.

#10

Một bức hình đánh lừa ảo giác ngoạn mục! Các bạn nhỏ trông như bay lên khỏi sàn nhà.

#11

Để bày tỏ sự kính trọng với mới đắc cử, nghệ sỹ người Mỹ gốc Cu Ba Jorge Rodriguez-Gerada đã điêu khắc khuôn mặt khổng lồ của ông Barack Obama sử dụng đến 500 tấn sỏi và đất. Bức tranh chân dung khổng lồ chiếm gần 1 hecta ở khu vực bờ biển Barcelona nơi ông sinh sống.

Mai Hạ

Theo DaiKyNguyen

BÌNH LUẬN