10 học bổng chỉ cần nghe tên là thấy cuộc sống thật dễ dàng

0
506

Nhìn vậy chứ không dễ đâu, bạn phải đáp ứng được tất cả các điều kiện cực nhàn nhã của nó như sống 10 năm trên núi Carmel, không được hút thuốc lá, sử dụng các chất kích thích và điều quan trọng nhất là không được hoạt động mạnh.

1. cho chiều cao

 Những anh chàng – cô nàng nào có chiều cao khủng (trên 1m9) nếu họ trình bày một bài luận xuất sắc về chiều cao của mình và thuyết phục được mọi người thì sẽ nhận được học bổng có tên là Tall Clubs International với số tiền lên tới 1000 đô-la.

2. Học bổng John Gatling

Học bổng John Gatling ra đời tại 1 trường đại học Mỹ có tên North Carolina và học bổng này sẽ trao cho những người có họ Gatling chỉ đơn giản Gatling là tên 1 loại súng máy. Thật không thể tin nổi đúng không nào?

3. Học bổng “lười vận động”


Gertrude J. Deppen là một học bổng khá đặc biệt với mục đích khuyến khích sự lười vận động. Nhìn vậy chứ không dễ đâu, bạn phải đáp ứng được tất cả các điều kiện cực nhàn nhã của nó như sống 10 năm trên núi Carmel, không được hút thuốc lá, sử dụng các chất kích thích và điều quan trọng nhất là không được hoạt động mạnh.

4. Học bổng cho sự lạc quan

Nghe có vẻ nhỉ, học bổng này sẽ dành cho người “lạc quan nhất hệ mặt trời”, đơn giản là bạn phải hoàn thành tốt một bài luận ngắn về việc nếu rơi vào hoàn cách khốn cùng nhất như là vỡ nợ rồi bị tịch thu tài sản. Đây là chương trình học bổng của trang web Foreclosure.com.

5. Chương trình Junior Duck Stamp

 Nếu muốn là chủ nhân của học bổng này, bạn hãy trổ tài vẽ bức tranh về một loại vịt Bắc Mỹ nhé! (Dễ như ăn kẹo vậy trời!)

6. Học bổng siêu đơn giản

Điều kiện cần là bạn phải là một sinh viên của trường đại học nào đó và trả lời câu hỏi: “Bạn sẽ nhắn tin gì cho bạn thân của mình ngay bây giờ?” Người thắng cuộc sẽ nhận được học bổng 500 đô-la. Nếu là bạn, bạn sẽ trả lời thế nào để gây ấn tượng cho nhà trường nè?

7. Học bổng Stuck at Prom
 Nghe có vẻ hài hước nhưng sự thật là bạn chỉ cần sở hữu một bộ trang phục dạ tiệc đẹp nhất làm từ băng dính, sẽ ngay lập tức nhận được số tiền cho học bổng giá trị lên đến 3000 đô-la.
8. Học bổng về thiết bị dập lửa
 Bạn chỉ cần viết bài luận về thiết bị dập lửa bằng nước và trả lời một vài câu hỏi nhỏ, bạn sẽ nhận được ngay học bổng 2000 đô-la.
9. Học bổng design thiệp

Nếu bạn có thể design, bạn nên tham gia cuộc thi làm thiệp này với giá trị học bổng lên tới 10.000 đô-la.

10. Học bổng “kèn gọi vịt”

Học bổng “kèn gọi vịt” trị giá tới 2000 đô-la sẽ được trao cho ai sở hữu chiếc kèn gọi vịt độc đáo nhất.

Những học bổng mà chỉ cần nghe thôi cũng đủ thấy hào hứng và hấp dẫn đúng không nào? Nếu được chọn, bạn thích mình là chủ nhân của học bổng nào nhất? Thế mới biết, không phải chỉ cứ cấm mặt vào sách vở thì mới có cơ hội nhận học bổng đâu nhé, chỉ cần bạn có tài năng, có đam mê thì sẽ nhận lại được thành quả xứng đáng nhất!

BÌNH LUẬN