Siêu phẩm Nokia 9 sẽ có giá ngang ngửa chiếc iPhone X?

0
1257

Mặc dù HMD Global đã tung ra những chiếc flagship Nokia của riêng mình nhưng công ty vẫn nằm trong hạng trung cấp sau Samsung, LG, Motorola, HTC và một số nhà sản xuất thiết bị cầm tay Android khác. Chính vì vậy công ty muốn tăng cường sức cho của mình với chiến lược ra mắt cao cấp thực sự trong tới.

HMD muốn tiến xa hơn trong phân khúc .

Chiếc điện thoại mang tên (hoặc bất kỳ tên nào khác có thể được sử dụng) dự kiến sẽ có giá khoảng 1.000 USD (23,26 triệu đồng), một sự gia tăng đáng kể so với Nokia 8 khi ra mắt chỉ có giá 700 USD (16,3 triệu đồng).
Để biện minh cho mức giá cao, HMD phải bổ sung thêm một số cải tiến so với các flagship trước đó của hãng, đó là chưa kể Nokia 9 phải trở nên hấp dẫn hơn so với các điện thoại hàng đầu đến từ các đối thủ cạnh tranh.
Theo các tin đồn thì Nokia 9 sẽ không chứa notch nhưng đi kèm máy ảnh của Light với nhiều ống kính. Nó có lẽ sẽ được trang bị chip mới nhất của Qualcomm và lượng RAM cũng như bộ nhớ trong khá lớn.

Light sẽ cấp đa ống kính cho Nokia 9?

Dĩ nhiên HMD có thể tiếp tục tung ra những chiếc nhưng lần đầu tiên kể từ khi được cấp quyền sản xuất và bán điện thoại Nokia, công ty bắt đầu cạnh tranh ở phân khúc cao cấp nhất với các hãng như Apple và Samsung.

BÌNH LUẬN