Những lời chia sẻ của cô vợ trẻ có chồng không bao giờ khoe, khen vợ trên Facebook

0
992

Vì vậy, tôi đã không phàn nàn gì khi chồng tôi lần thứ ba trong tuần chia sẻ trailer phim Kong: Skull Island mà không nhắc tới tôi. Bởi tôi biết rằng anh ấy muốn xem bộ phim đó vào đêm công chiếu với tôi chứ không phải ai khác.

*Theo chia sẻ của Molly Tolar trên Queen Lion Heart

Dạo quanh mạng xã hội, nhất là , những ngày này bạn dễ dàng bắt gặp những bài đăng lãng mạn, những lời tán tỉnh, những câu có cánh của các ông chồng/bạn trai dành cho vợ/bạn gái của họ. Thậm chí, có nhiều ông chồng ngày nào cũng khoe khoang về vợ trên .

Đúng là khó chịu thật nhưng là một phụ nữ, tôi bắt đầu cảm thấy ghen tị với những cô nàng được chồng/bạn trai tán tụng trên mạng xã hội cho mọi người biết. Đó là một cách khiến cho phụ nữ cảm thấy được yêu, được quan tâm, thậm chí khiến họ tự hào. Tôi nghĩ rằng không một cô gái nào không thích được chồng/bạn trai khen ngợi hoặc tỏ tình trên mạng xã hội.

Chồng tôi và tôi đã bên nhau được 6 năm. Chúng tôi hẹn hò từ hồi còn học đại học. Những lần anh ấy tỏ ra ngưỡng mộ hay khen ngợi tôi trên Facebook chỉ đếm trên đầu ngón tay. Anh ấy không bình luận vào các bức ảnh của tôi rằng tôi xinh đẹp hay nóng bỏng thế nào trong mắt anh ấy. Anh ấy cũng không trả lời rằng “anh cũng yêu em” khi tôi đăng lên Facebook của anh ấy rằng tôi yêu anh ấy rất nhiều.

Chúng tôi đang có một cuộc hạnh phúc và một tình yêu đẹp. Vậy tại sao anh ấy không muốn khoe khoang về tôi, về tình yêu của chúng tôi trong thế giới ảo?

Đơn giản là anh ấy không sống ảo.

Chồng tôi yêu tôi và anh ấy không cần phải nói với bạn bè trên Facebook rằng anh ấy yêu tôi như thế nào. Anh ấy không cần khoe khoang về tình yêu đó nhưng luôn sẵn sàng nhường cho tôi những gì tốt đẹp nhất. Anh ấy sẵn sàng massage lưng cho tôi khi tôi mệt mỏi hoặc làm việc nhà giúp đỡ tôi. Hoặc hôn lên trán tôi mỗi ngày khi tôi đánh thức anh ấy và khi anh ấy tỉnh giấc giữa đêm.

Anh ấy chẳng cần phải nói với thế giới rằng anh ấy yêu tôi như thế nào bởi tất cả tình yêu của anh ấy đều được thể hiện qua những hành động. Các bạn biết đấy, hành động thể hiện tốt hơn so với lời nói mà.

Tôi nhận ra rằng xét cho cùng, một cái ôm bất ngờ từ phía sau tốt hơn nhiều so với những câu tâng bốc trên Facebook. Anh ấy cần gì phải thề thốt, nói lời yêu thương trên Facebook khi mà hàng ngày mọi thứ anh ấy làm đều là để vun đắp hạnh phúc gia đình chúng tôi.

Khi hiểu rõ vấn đề, tôi nhận ra rằng cảm giác ghen tị với các bạn gái được yêu thương trên Facebook là vấn đề của tôi chứ không phải của anh ấy. Anh ấy không có trách nhiệm phải thỏa mãn ham muốn được tự hào, được khen ngợi trên mạng xã hội của tôi.

Chỉ cần nhìn hành động hàng ngày của anh ấy là tôi biết mình được an toàn và tình cảm thực sự của anh ấy dành cho tôi, chẳng cần anh ấy phải khoe những điều đó với cả thế giới. Anh ấy là người đeo nhẫn cưới cho tôi, hứa trước mặt thánh thần rằng anh ấy sẽ là người đàn ông của đời tôi. Anh ấy còn là người lính sẵn sàng hy sinh thân mình cho nước Mỹ. Tôi không thể đòi hỏi thêm từ anh ấy nữa…

Từ đó tôi nghĩ rằng thay vì ngồi đó và ghen tị với những cô gái kia, tôi nên thể hiện tình yêu với chồng một cách trực tiếp. Thay vì đăng những dòng trạng thái khoe khoang rằng tôi rất vui khi được làm vợ anh ấy trên Facebook, tôi nên nói điều đó trực tiếp với anh ấy.

Anh ấy không khoe khoang về tôi trên Facebook và cũng không cần tôi làm điều đó cho anh ấy. Chúng tôi tìm thấy tình yêu, một cuộc hôn nhân yên bình trong những hành động, những sự quan tâm hàng ngày mà chúng tôi dành cho nhau.

Vì vậy, tôi đã không phàn nàn gì khi chồng tôi lần thứ ba trong tuần chia sẻ trailer phim Kong: Skull Island mà không nhắc tới tôi. Bởi tôi biết rằng anh ấy muốn xem bộ phim đó vào đêm công chiếu với tôi chứ không phải ai khác.

Theo Queen Lion Heart

BÌNH LUẬN