Google Pixel 3 XL đã hiện nguyên hình

0
525

Trước đây, người dùng và giới công nghệ mới chỉ hình dung ra cặp thông qua các video concept 3D. Tuy nhiên, hình ảnh rò rỉ mới nhất đã tiết lộ thêm chi tiết về thiết kế của loạt sản phẩm này.


Pixel 3 XL sẽ có khu vực “notch”.

Theo đó, Pixel 3 XL sẽ có “tai thỏ” trên màn hình và chỉ có một camera phía sau. Google sẽ bỏ thiết kế kim loại/ thủy tinh ở mặt sau và có thể sẽ chỉ sử dụng cho mặt lưng, cho trải nghiệm cao cấp giống như nhiều mẫu đắt tiền khác.


Viền ở cạnh dưới màn hình vẫn khá dày, dành chỗ cho loa trước.

Năm ngoái, Pixel 2 XL được trang bị màn hình OLED cao cấp. Tuy nhiên, hình ảnh về Pixel 3 và Pixel 3 XL không cho thấy rõ màn hình sử dụng là loại màn hình nào. Rất có khả năng, chúng sẽ đều được tích hợp màn hình sử dụng hiệu quả năng lượng.


Thiết kế theo đúng chuẩn xu hướng.

Đặc biệt, logo Google ở ​​phía dưới mặt sau không xuất hiện ở trong ảnh vì đây là hoặc là phiên bản ở lần kiểm tra xác thực kỹ thuật đầu tiên. Đội ngũ R & D đã kết hợp các mẫu nguyên mẫu vào một chiếc duy nhất để khớp vật liệu và phụ kiện bên trong, trước khi đi vào sản xuất hàng loạt.


Pixel 3 XL vẫn có .

Vì vậy, chúng ta có thể khẳng định chắc chắn Pixel 3 XL sẽ có “tai thỏ” như iPhone X và vẫn giữ thiết kế camera sau đơn như các phiên bản “tiền nhiệm”. Google ra mắt sản phẩm của mình còn khoảng 2 tháng nữa, không còn quá sớm để các chuyên gia dự đoán thiết kế và cấu hình của máy.


Màn hình của máy được thiết kế theo tỷ lệ mới.

Pixel 3 và Pixel 3 XL sẽ phá vỡ giới hạn của Pixel 2

BÌNH LUẬN