Giá và cấu hình của Xperia XZ3 bất ngờ được đăng tải mặc dù Sony chưa công bố sản phẩm

0
924

Sony thậm chí còn chưa hé môi về chiếc điện thoại flagship mới của họ – – nhưng điều này không thể ngăn cản một hãng bán lẻ tại Anh đăng tải giá của sản phẩm lên trang chủ của mình.

Trên trang web của , chiếc Xperia XZ3 64 GB được định giá 995 USD có VAT, và đi kèm một số thông tin mô tả cấu hình cũng như thiết kế của nó.

Họ nhắc đến một camera kép 19 MP + 12 MP ở mặt sau, camera đơn 13 MP mặt trước. Máy được trang bị pin 3.240 mAh, chip Snapdragon 845, 6 GB RAM, hỗ trợ sạc không dây Qi và màn hình kích thước 5,7 inch quen thuộc. Dung lượng lưu trữ 64 GB có thể được mở rộng nhờ khe cắm thẻ nhớ SD. Ngoài ra, kích thước của máy mỏng hơn đôi chút: 10,1mm và cũng nhẹ hơn.

Nếu những thông tin này là thật, khi so sánh với Xperia XZ2 chúng ta có thể thấy nó đã tăng giá đáng kể, từ khoảng 800 USD lên 1000 USD.

Một đại diện của Mobile Fun nói rằng những thông tin họ đăng tải được đưa ra bởi nhà cung cấp sản phẩm cho họ. Khi được hỏi liệu mức giá 995 USD trên có cao hơn giá chính thức của Xperia XZ3 hay không, nhân vật này không trả lời mà chỉ nói rằng đó sẽ là mức giá mà Mobile Fun đặt ra cho Xperia XZ3.

BÌNH LUẬN